Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

VFF chính thức công bố thời điểm bán vé trận bán kết AFF Cup

Người hâm mộ không khỏi phấn khích và mong chờ được mua tấm vé để có thể xem ĐT Việt Nam đá trận bán kết AFF Cup.

Sáng 28/11, các bộ phận chuyên môn của VFF mới nhóm họp để thông qua đề án bán vé trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup. Hiện tại, kế hoạch ban đầu đã được thông qua. Các phương án bán vé, các kênh phân phối, tỷ lệ phân phối ở các kênh bán vé cũng đã được lên.

Các chuyên gia cho rằng, cần phải sớm triển khai công tác bán vé AFF Suzuki Cup. Dự báo, nhu cầu của khán giả xem trận đấu này là rất lớn nên VFF cần phải bán sớm để tránh sự quá tải cho các điểm bán vé.

banve

Bên cạnh đó, lý do khiến VFF cần phải sớm triển khai công tác phát hành vé bởi nó liên quan đến công tác an ninh, an toàn cho trận đấu. VFF cần phải ước lượng tương đối chính xác số người đến sân để xây dựng phương án an ninh, huy động nhân sự bảo vệ an toàn tuyệt đối cho trận đấu.

12_BINU

Tuy nhiên, cái khó của VFF lúc này là không chủ động được về vé. Việc thiết kế, in ấn vé AFF Suzuki Cup do AFF triển khai. Vé được AFF giao cho một đối tác tại Thái Lan in và chuyển cho VFF. AFF sẽ ưu tiên việc in vé cho trận bán kết lượt đi. Sau khi in vé lượt đi, tổ chức này mới tính đến in vé lượt về và chuyển cho VFF tổ chức phát hành.

xuan-truong2-1119

Vì thế, sớm nhất phải đến ngày 3/12, tức là thời điểm diễn ra trận bán kết lượt đi thì vé mới có thể được bán đến tay NHM. VFF dự tính sẽ bán vé trong nhiều ngày và ở nhiều địa điểm để tránh quá tải.

Theo Bongdaplus

>>>ĐT Việt Nam và những lần “méo mặt” vì di chuyển

aff