Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì đòi “quan hệ” quá nhiều với trai đẹp, niềm hi vọng Vàng của Brazil phải nhận cái kết đầy cay đắng

(Kenhthethao) - Theo nguồn tin từ Ủy ban Olympic IOC, hai vận động viên của nước chủ nhà Brazil đã bị trục xuất khỏi làng thể thao vì nghi ngờ bê bối tình dục.

Hai vận động viên của nước chủ nhà Brazil là Ingrid de Oliveira (nhảy cầu) và Pedro Goncalves (rowing) vừa bị trục xuất khỏi Olympic 2016 vì bê bối ngay tại làng thể thao nơi mà tất cả các vận động viên đóng quân chuẩn bị cho thế vận hội.

haivdvbrazilbitrucxuatkhoiolympicviscandaltinhduc

Ingrid de Olveira được coi là Hoa hậu của môn nhảy cầu tại xứ sở Samba do sở hữu ngoại hình ưu nhìn và được kỳ vọng sẽ giành huy chương vàng tại kỳ thế vận hội ngay tại quê nhà. Thế những, nữ VĐV xinh đẹp này lại gây thất vọng tràn trề khi cô cùng đồng đội Giovanna Pedroso xếp áp chót ở nội dung thi nhảy cầu đôi 10m.

14712115608056-1454

Sự việc là hai VĐV này đã muốn “qua đêm” cùng nhau nhưng họ lại không tìm được phòng riêng ở làng Olympic. Vì vậy, nữ VĐV nhảy cầu Ingrid de Oliveira đã nói chuyện với bạn cùng phòng Giovanna Pedrosa (người cùng thi nhảy cầu) và ngỏ ý muốn VĐV sang phòng khác ngủ để hai người kiếm chỗ riêng tư.

giovanna-pedrosa-terminou-na-sexta-colocacao-e-avancou-a-final-da-plataforma-de-10m-1436559024943_956x500

Ban đầu, người bạn cùng phòng của mình không đồng ý vì cho rằng cô cần nghỉ ngơi trước khi bước vào thi đấu ngày hôm sau. Tuy nhiên, sau khi bị cô bạn cùng phòng nói quá nhiều, Giovanna Pedrosa đã buộc phải nhượng bộ.

gettyimages-480261726

Và kết quả ở ngày thi đấu cặp đôi của nước chủ nhà chỉ xếp 8/10 và bị loại ngay ở vòng đấu loại. Quá thất vọng với phong độ của bạn nhảy nên Giovanna Pedrosa đã tố cáo hành động nam nữ của Ingrid lên ủy ban Olympic Brazil (COB) và quyết định kỷ luật cặp đôi này được ban hành nhanh chóng.

ingri-4

Sau khi bị người bạn nhảy “tố cáo” thì Ingrid de Olveira đã tuyên bố sẽ không bao giờ bắt cặp với Giovanna Pedrosa một lần nào nữa, vì cô cho rằng việc quan hệ nam nữ là rất bình thường.

-HQ-