Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì “ghen ăn tức ở”, Messi từng sút gãy tay fan Ronaldo

(Kenhthethao) - Messi và Ronaldo là những đối thủ không đội trời chung với nhau. Vì vậy mà có lẽ siêu sao người Argentina đã tìm cách này để trút giận lên fan của CR7.

Hồi tháng 3 đầu năm nay, trong trận đấu với Villareal trên sân El Madrigal, Barcelona đã để đối thủ cầm hòa 2 – 2. Các cầu thủ Barcelona đã chơi dưới sức và bỏ lỡ khá nhiều cơ hội, trong khi đó, Messi còn tạo ra một tình huống khá hi hữu.

Ở phút 15 của trận đấu, Messi đã tung cú dứt điểm sấm sét ở bên ngoài vòng cấm. Cú sút này không đi vào khung thành mà bay thẳng lên khán đài trúng một fan nữ. Lực sút quá mạnh khiến cô gái bị gãy xương cổ tay phải, thậm chí fan nữ này còn ngất lịm trên khán đài.

hqdefault

Sau trận, phóng viên của tờ Cuastro đã theo chân và ghi hình cô gái. Thật không ngờ, cô gái này chính là một fan của Real Madrid và còn đặc biệt hâm mộ Ronaldo.

Cô gái này đã trả lời rất hài hước sau khi được bó bột cổ tay: “Có lẽ Messi biết tôi là fan của Real Madrid và Ronaldo nên mới sút mạnh như thế”. Theo tờ Sport, BLĐ Barcelona đã liên hệ chi trả tiền khám chữa, đồng thời mời cô gái đến Nou Camp theo dõi một trận đấu của Messi và đồng đội.

messi hit

Không biết có phải cố ý hay vô tình mà trái bóng từ chân của Messi lại tìm đến đúng hướng của fan Ronaldo.