Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì Nhà vua băng hà, Thái Lan chặn đứng cơ hội vô địch của ĐT Futsal VN tại giải ĐNA

Theo tin chính thức từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, giải Futsal vô địch Đông Nam Á chuẩn bị diễn ra vào cuối năm nay sẽ bị hoãn.

Theo kế hoạch thì Giải futsal Đông Nam Á 2016 sẽ diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 8/11 tại Bangkok (Thái Lan). kết quả bốc thăm chia bảng, ĐT Việt Nam cùng bảng A với Thái Lan, Đông Timor, Brunei. Bảng B gồm có Malaysia, Myanmar, Lào, Singapore và Indonesia.

Tuy nhiên giải đấu đã không thể diễn ra như mong đợi bởi lý do ngoài ý muốn. Cụ thể, việc Nhà vua Thái Lan qua đời đã ảnh hưởng đến giải đấu khi đất nước Thái Lan để tang và không tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí.

 21

Thông báo của AFF về việc hoãn giải đấu

Ngay sau khi Liên đoàn bóng đá Thái Lan thông báo về việc sẽ không tổ chức giải Futsal vô địch Đông Nam Á thì Liên đoàn bóng đá ĐNÁ lập tức tìm kiếm địa điểm tổ chức mới. Địa điểm được AFF nhắm tới là Indonesia, sau đó là Singapore song vẫn không khả thi.

fu3

Bóng đá Thái Lan hoãn mọi hoạt động tới hết năm 2016

Bởi vậy, ngày hôm qua, cơ quan quyền lực bóng đá cao nhất khu vực đã quyết định hủy giải đấu năm nay. Điều này sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch cũng như các phương án tập luyện, tập huấn của ĐT Futsal Việt Nam đã được lên từ trước. Tất nhiên, quyết định này cũng đã chặn đứng mục tiêu lên ngôi vô địch của Futsal Việt Nam tại giải đấu số 1 khu vực.

fu1

Kế hoạch của ĐT Futsal Việt Nam thời gian tới sẽ bị xáo trộn

Sau khi kết thúc nhiệm vụ tại World Cup Futsal 2016, ĐT Futsal Việt Nam đang tiến hành tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam hơn 3 tuần qua. Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Bảo Quân thi đấu hai trận với các CLB trong nước và hôm qua đội đã ra sân đá trận đầu tiên gặp CLB Hải Phương Nam. Kết quả trận đấu, ĐT Việt Nam giành chiến thắng 3-2 với các pha lập công của Thất Phi, Thành Đạt và Trọng Luân.

Theo Thethao247