Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì Nike, Ronaldo trở thành thanh niên nghèo “rớt mùng tơi”

(Kenhthethao) – Ronaldo đang từ người có thu nhập “khủng” nhất thế giới thể thao bỗng hóa thân thành cậu bé nghèo, tất cả là do đâu ?

Đương nhiên đó không phải sự thật mà là một clip thú vị mà Nike vừa ra mắt. Cụ thể ở trận đấu giữa tuyển Anh và Bồ Đào Nha, trong tình huống đuổi theo bóng đang trôi ra đường biên ngang, Ronaldo cố gắng thực hiện cú tạt vào trong cho đồng đội ghi bàn. Tuy nhiên, bản thân Ronaldo không kịp hãm phanh và anh lao thẳng về phía bảng điện tử. Cú lao với tốc độ cao đã khiến Ronaldo va chạm mạnh với 1 chàng trai nhặt bóng. Kể từ đây, hai người hoán đổi thân thể cho nhau. Ronaldo bỗng chốc trở thành chàng trai sống trong căn hộ nhỏ bé của những người lao động. Ngược lại, chàng trai nghèo thức giấc và thấy mình đang ở trong căn hộ sang trọng ở khu thượng lưu La Finca, ngoại ô Madrid.

Cả hai đã hét lên kinh hoàng khi tỉnh giấc và soi vào gương. Họ chưa quen với cuộc sống mới. “Ronaldo da đen” bước xuống tầng 1 và khiến cả gia đình phá lên cười khi nhận mình là Ronaldo. Trong khi chàng trai da trắng bước lên siêu xe và lóng ngóng lùi nát phần đuôi.

Cuộc sống sân cỏ cũng chứng kiến nhiều xáo trộn. Ronaldo trong lốt anh chàng da màu đã thể hiện kỹ năng siêu việt để được gọi vào tuyển Anh. Trong khi đó vẻ ngoài của Ronaldo lại thừa kế sự vụng về, anh phải tập luyện rất nhiều mới lấy lại kỹ năng. Và trong màn tái đấu Anh vs Bồ Đào Nha, cả hai đã gặp gỡ, 1 cú va chạm mạnh nữa đã xảy ra và 2 người đã trả lại thân xác cho nhau.

Cổ Hư