Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì sao đến tuổi yêu, Công Phượng và Hòa Minzy vẫn phải nhận nhiều “gạch đá”?

(Kenhthethao) - Chuyện tình cảm của Công Phượng và Hòa Minzy vẫn là mối quan tâm lớn của giới báo chí. Ngay từ khi bắt đầu, cả hai luôn phải nhận nhiều lời chỉ trích từ phía dư luận, vậy nguyên nhân là ở đâu?

phuong_hoavn

Bức ảnh đầu tiên của cả 2 được công khai lên mạng xã hội.

 Chuyện tình cảm chàng cầu thủ – nàng ca sĩ này đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí truyền thông, kể từ khi những hình ảnh thân mật đầu tiên của cả 2 được công khai. Có người thì dành sự quan tâm, ái mộ lớn cho Phượng và Hòa Minzy, nhưng cũng có người lại quay ra chỉ trích thậm tệ và không ngừng “ném đá”.

1454151489-he-lo-ly-do-khien-hoa-minzy-khoc-nuc-no-khi-nhac-den-cong-phuong3

Anti fans càng được đà đổ lỗi khi cho mối tình ngây dại này khi mà thời gian gần đây, cô ca sĩ gốc Bắc Ninh vướng phải những khoản nợ nần chông chất và sự nghiệp không mấy thăng hoa. Đối với Công Phượng cũng chẳng khá khẩm hơn, khi mà phong độ thi đấu liên tục sa sút, ngồi dài trên hàng ghế dự bị, nếu có được ra sân thi đấu thì cũng rất nhạt nhòa.

lo-anh-hoa-minzy-noi-chuyen-voi-cong-phuong-trong-phong-rieng-1

Công Phượng và Hòa Minzy không có nhiều thời gian để gặp nhau, đặc biệt là kể từ khi anh chàng sang Nhật thi đấu.

1428464587-hoa

Giọng ca “Thư chưa gửi anh” luôn bịt kín khi đến cổ vũ cho người yêu mình thi đấu.

avacongphuonghoaminzy

Cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau rất nhiều lần và ngay sau đó đã trở thành đề tài bàn tán cho dư luận.

Mặc dù cả Hòa Minzy hay chàng cầu thủ xứ Nghệ chưa có những lên tiếng chính thức về vấn đề này. Thậm chí, Công Phượng còn phủ nhận đó chỉ là mối quan hệ bạn bè. Thế nhưng, bằng chứng tình cảm càng ngày càng rõ, dù cả 2 không trực tiếp thể hiện: mặc áo đôi, đeo đồng hồ đôi, xăm hình kỷ niệm hay đến tận nơi cổ vũ người yêu mình thi đấu….

Untitled1 (4)

Chuyện tình cảm lứa đôi vốn là chuyện riêng tư của 2 người từ muôn đời nay. Công Phượng đã là một chàng trai trưởng thành, Hòa Minzy cũng là thiếu nữ đôi mươi, đều có sự nghiệp ổn định cho riêng mình thì cớ sao mà cấm họ yêu đương. Chàng trai được gọi là “hiện tượng” này luôn cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt và đem đến những dòng cảm xúc mà khiến họ không thể nào quên.

Hoa-Minzy (1)

Công Phượng và cả cô ca sĩ quê Bắc Ninh đều là những tài năng đáng được ghi nhận, đáng được hưởng cuộc sống bình thường như bao người khác. Ấy vậy mà, cả Phượng và Hòa Minzy đều phải cố gắng tìm cách giấu nhẹm mọi thứ giống như đang mắc phải tội lỗi nào vậy. Chắc chắn Công Phượng không phải “vì fan không ưa mà từ bỏ” hay với Hòa Minzy cũng thế, cô chỉ sống với trái tim của người con gái đang yêu. Yêu một chàng trai hay cô gái trở thành niềm mong chờ của nhiều người như thế, liệu họ có đáng bị “ném đá” không?

20151214110055-maxresdefault

La La