Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì sao hình vẽ Công Phượng được săn đón ráo riết bên Nhật ?

(Kenhthethao) – Thi đấu không mấy nổi trội tại Mito Hollyhock, nhưng cái tên Công Phượng có ảnh hưởng khá lớn với giới truyền thông.

Ngày 16/10 tới, CLB Mito Hollyhock sẽ chám trán Yokohama FC, đội bóng của Tuấn Anh, trong khuôn khổ lượt về J.League 2 2016, trên sân vận động K’s denki Stadium Mito. Theo dự đoán, trận đấu trên sẽ có nhiều người Việt Nam ở Nhật tới sân cổ vũ cho 2 đội bóng của Công Phượng và Tuấn Anh.

cong-phuong-tuan-anh

Nhằm ghi nhận sự đóng góp của tiền đạo Việt Nam Nguyễn Công Phượng, CLB Mito Hollyhock đã mời họa sĩ nổi tiếng Yoichi Takahashi thiết kế, cách điệu hình ảnh cầu thủ mang áo số 16. Hình ảnh này sau đó được in lên những chiếc áo phông nhằm bán cho người hâm mộ tới sân xem trận đấu ngày 16/10. Khoản tiền thu được từ hoạt động lần này sẽ dung để quyên góp, hỗ trợ bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em châu Á.

Ao_Cong_Phuong

“Hãy chung tay góp sức để trẻ em có một tương lai tươi sáng”, Công Phượng chia sẻ về mục đích của chương trình từ thiện.

Luong_Xuan_Truong

Trước đó, CLB Hàn Quốc Incheon United cũng thiết kế áo phông riêng có hình ảnh cầu thủ Việt Nam Lương Xuân Trường và thu được những phản hồi vô cùng tích cực.