Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì sao HLV Miura triệu tập bổ sung Công Phượng?

(Kenhthethao.vn) -HLV Miura đã tiết lộ lí do gọi triệu tập bổ sung Công Phượng lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2018.

Chiều 28/9, HLV Miura đã gọi triệu tập bổ sung tiền đạo Nguyễn Công Phượng của HAGL lên tập trung ĐTQG chuẩn bị cho 2 trận đấu với đội tuyển Iraq (8/10) và Thái Lan (13/10) tại vòng loại World Cup 2018.

1
HLV Miura gọi triệu tập bổ sung Công Phượng do Minh Tuấn bất đắc dĩ rời tuyển vì chấn thương

Trước đó, sau quá trình kiểm tra y tế trước khi ĐTQG Việt Nam bước vào quá trình tập luyện, tiền vệ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh) và thủ môn Phí Minh Long (Hà Nội T&T) đã phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam vì chấn thương.

HLV Miura cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải chia tay cậu học trò cưng Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh) và đây được xem là một trong những lí do khiến HLV Miura gọi triệu tập bổ sung cầu thủ của HAGL, Công Phượng.

“Tôi rất lấy làm tiếc về trường hợp chấn thương của Minh Tuấn và thủ môn Phí Minh Long. Trong khi đó, không lấy gì làm đảm bảo khi các cầu thủ của Hà Nội T&T và B.Bình Dương sẽ đủ thể lực và lành lặn trong lần tập trung đội tuyển lần này.

Đó là những lí do buộc tôi phải gọi triệu tập bổ sung 3 cầu thủ là thủ môn Hoài Anh (Than Quảng Ninh), Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng) và Công Phượng của HAGL”

1
Minh Tuấn và thủ môn Minh Long gặp vấn đề về chấn thương và đó là một trong những lí do HLV Miura
gọi triệu tập bổ sung 3 cầu thủ là Công Phượng, Ngọc Thắng, thủ môn Hoài Anh.

Trong buổi tập ngày 28/9, chỉ có 15 cầu thủ  (bao gồm 3 thủ môn) tập luyện tại trung tâm thể thao Viettel.

Nhóm cầu thủ của Hà Nội T&T và B.Bình Dương bao gồm Thành Lương, Văn Quyết, Văn Biển, Duy Mạnh, Thanh Hào (Hà Nội T&T) và Công Vinh, Xuân Thành, Tiến Thành, Trọng Hoàng (B.Bình Dương) được HLV Miura đặc cách cho tập trung muộn, vì các cầu thủ này chưa kịp hồi phục thể lực sau khi thi đấu trận chung kết Cúp QG 2015 diễn ra vào ngày 26/9.

1
Ở buổi tập ngày 28/9, trong tay của HLV Miura (áo đỏ) chỉ có 15 cầu thủ (bao gồm 3 thủ môn) tập luyện.

1
Ở buổi tập tối ngày 28/9 HLV Miura cho các cầu thủ tập luyện những bài tập đối kháng 6 đấu 6 với cường độ vận động khá cao.