Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì sao M.U không mua thêm trung vệ?

Quỷ đỏ không chiêu mộ bất cứ trung vệ nào trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vì HLV Van Gaal nhắm Sergio Ramos là cái tên duy nhất cần bổ sung cho hàng thủ.

1Thất bại vụ Ramos, Van Gaal không tuyển thêm trung vệ.

M.U đã lên kế hoạch dùng De Gea để trao đổi lấy Sergio Ramos. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia cương quyết không bán đi đội trưởng người Tây Ban Nha.

Trước khi bước vào mùa giải mới, rất nhiều ý kiến cho rằng, Quỷ đỏ cần tuyển mộ một trung vệ đẳng cấp. Báo giới cũng đồn đoán CLB liên hệ với một vài cái tên.

Mặc dù vậy, Van Gaal khá tin tưởng vào dàn hậu vệ đang có. Thế nên, dù thương vụ Ramos đổ bể, ông vẫn quyết định sẽ không mua thêm trung vệ.

Nguồn tin trên Starsport cho hay: “Lãnh đạo M.U tập trung vào cái tên Sergio Ramos và tin tưởng thương vụ có thể thành công.”

HLV Louis van Gaal cũng khẳng định, ông muốn chiêu mộ Ramos nhất trong số những mục tiêu nhắm cho hàng thủ. Ông cũng không quan tâm các ƯCV số 2.

Vì thế, khi bị Real từ chối bán, nhà cầm quân người Hà Lan đã quyết định không mua thêm trung vệ. Van Gaal cảm thấy hài lòng với những cầu thủ mình đang có trong tay.”

Thực tế, kể từ đầu mùa, ngài “tulip thép” luôn đặt niềm tin vào bộ đôi Smalling – Blind ở trung tâm hàng thủ. Cho đến nay, cặp trung vệ trên đều thi đấu khá ấn tượng.