Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì sao Pogba chưa thể tới MU?

Rào cản duy nhất khiến MU chưa thể dứt điểm vụ chiêu mộ Paul Pogba nằm ở 20 triệu bảng trả cho "siêu cò" Mino Raiola.

 Khoản tiền thanh toán cho Mino Raiola là rào cản khiến MU chưa thể dứt điểm vụ Paul Pogba. Ảnh: Internet.

Đội bóng thành Manchester rất quyết tâm đưa Pogba về lại sân Old Trafford. Mặc cho Juventus hét giá cầu thủ này lên tới 95 triệu bảng, “Quỷ đỏ” vẫn đồng ý chi ra chừng ấy tiền để có chữ ký ngôi sao người Pháp. Trước đó, Juventus được tin rằng từ chối mức giá 93 triệu bảng mà MU đưa ra.

Như vậy, nếu hai bên chốt giá 95 triệu bảng cho vụ chuyển nhượng, tổng giá trị của phi vụ này có thể lên tới 105 triệu bảng, gồm phí chuyển nhượng và một số khoản thưởng khác.

MU và Pogba đã đạt được thỏa thuận cá nhân cần thiết để tái hợp, khi tiền vệ 23 tuổi đồng ý ký hợp đồng 5 năm kèm theo mức lương 11 triệu bảng. Thế nhưng, vụ chuyển nhượng cho tới giờ vẫn chưa thể hoàn tất vì 20% phí chuyển nhượng trả cho người đại diện Mino Raiola. MU và Juventus đều muốn đùn đẩy khoản tiền thanh toán cho “siêu cò” này.

Cả hai CLB đồng ý trả 20 triệu bảng tiền cho Raiola, con số ngang bằng với khoản tiền lót tay trả cho người đại diện của Cristiano Ronaldo và Gareth Bale khi hai ngôi sao này cập bến Real. Tuy nhiên, Juventus lại tỏ ra rất cứng rắn, họ muốn đại diện nước Anh phải kham luôn chi phí thanh toán cho Raiola. Trong khi đó, MU lại muốn điều ngược lại.

Hiện tại, cả MU lẫn Juventus đều có toan tính và chơi ván bài “kiên nhẫn”. Juventus tin rằng, họ đủ giàu và có dư 79 triệu bảng để mang Gonzalo Higuain về Turin. Còn từ nước Anh, MU suy đoán Juventus cần khoản tiền mua Pogba mới có thể mua Higuain của Napoli. Hai bên cứ thế kỳ kèo.

Trong một diễn biến mới nhất, HLV Massimiliano Allegri của Juventus bắt đầu ngán ngẩm khi cánh truyền thông liên tục hỏi về tương lai Pogba. Nhà cầm quân này còn cấm bất kỳ ai nhắc đến vụ chuyển nhượng ngôi sao người Pháp.

Theo bongda.com.vn