Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì sao tại Olympic các VĐV lại thoải mái quan hệ tình dục?

(Kenhthethao) - Olympic Rio 2016 đã lập một kỷ lục khi có đến 450.000 bao cao su cung cấp cho các VĐV sử dụng trong suốt 17 ngày của Thế vận hội. Nhiều khán giả ngạc nhiên tại sao các VĐV lại có thể thoải mái quan hệ tình dục như vậy vì trong quá trình thi đấu luôn cần bảo đảm thể lực.

16-crazy-anecdotes-about-sex-in-the-olympic-village

Vấn đề quan hệ tình dục giữa các VĐV ở làng Olympic trong không còn xa lạ đối với khán giả khi câu chuyện về những chiếc bao cao su, những mối tình một đêm chớp nhoáng giữa các VĐV vẫn phơi bày trên mặt báo. Tuy nhiên, người yêu thể thao và khán giả vẫn thường thắc mắc, tại sao một kỳ thế vận hội lại trở thành nơi mà các VĐV thoải mái về “sex” đến như vậy? Có lẽ, khác với văn hóa phương Đông chúng ta. Văn hóa phương Tây thoáng hơn rất nhiều trong vấn đề quan hệ tình dục.

chuyen-yeu-cua-vdv-viet-nam-tai-olympic-2016-3_1469776830

Tại Thế vận hội, các VĐV sẽ cùng tập trung ở khu vực làng Olympic, mọi hoạt động ăn, ngủ nghỉ đều diễn ra tại đây. Điều này tạo điều kiện thuận tiện cho các VĐV có dễ dàng “bắt tín hiệu”, làm quen và nảy sinh những mối tình “một đêm” chớp nhoáng. Các VĐV trẻ tuổi và lần đầu dự Olympic. Họ tỏ ra rất dè dặt về sex vì lo ngại sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích thi đấu của mình, thường thì họ sẽ cố gắng tránh quan hệ xác thịt. Tuy nhiên, đối với những VĐV kỳ cựu tại các kỳ Olympic thì việc quan hệ tình dục giống như một thứ gia vị không thể thiếu mỗi khi họ tham dự.

ryan-lochte-estimates-that-a-massive-70-75-of-athletes-in-the-village-are-having-sex

Cách đây vài thập niên, tất cả đều cho rằng sex là nguyên nhân phá hủy thành tích của VĐV. Bởi vậy, hầu hết các HLV bóng đá và một vài môn thể thao khác đều cấm chuyện sinh hoạt tình dục trong thời gian thi đấu. Có rất nhiều trường hợp các quốc gia cấm cửa các VĐV quan hệ trong thời gian diễn ra giải đấu. Nhưng theo giáo sư Juan Carlos Medina thuộc đại học Mexico, đây là kết quả của sự thiếu hiểu biết. Ông khẳng định sinh hoạt tình dục chỉ có lợi chứ không có hại đối với các VĐV. “Sex giúp bạn thư giãn, thỏa mãn tinh thần và sự đụng chạm cơ thể. Nó giúp giảm đáng kể sự lo lắng của bạn trước mỗi trận đấu quan trọng”.

2014-09-29-191632-24

Hơn nữa, Các VĐV còn có thể nâng cao tinh thần trước trận bằng thứ gọi là “tình một đêm”. Những cuộc tình chóng vánh với người mới quen luôn đem lại cảm xúc mới lạ và sảng khoái dài lâu. Hay nói cách khác, các VĐV coi việc sex giống như một chất doping sẽ giúp họ có tinh thần thi đấu tốt hơn. Đó cũng là lý do chính khiến những cuộc tình chớp nhoáng diễn ra nhan nhản tại làng Olympic giữa các VĐV, tình nguyện viên với nhau tại các kỳ Thế vận hội.