Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì thèm rượu, bố Ronaldo đã làm điều không tưởng với chiếc áo đấu của con trai

(Kenhthethao) - Người cha đã mất của siêu sao Bồ Đào Nha từng là một kẻ nghiện rượu nặng. Và trong những lúc thèm thuồng, ông đã làm một điều gây sốc với chính Ronaldo.

Trước đây khi chưa nổi tiếng, Ronaldo và gia đình luôn phải đối mặt với cuộc chiến mới mang tên “cơm, áo, gạo, tiền”. Bố anh không kiếm được việc làm sau khi đi lính về và cũng không biết đào đâu ra tiền để lo cho vợ con. Aveiro – bố của Ronaldo đã tìm đến rượu để giải sầu, quên đi những ngày tháng nghèo đói đang hành hạ. Cứ thế càng ngày ông càng lún sâu vào rượu.

Jose-Dinis-Aveiro-cristiano-Ronaldo-father-pics

Cuộc sống vừa túng đói, vừa bế tắc và mệt mỏi. Ông ấy chỉ biết tìm đến hơi men để giải tỏa những nỗi lo. Dù chẳng có xu nào trong túi nhưng ông ấy vẫn có rượu để uống. Thậm chí bố Ronaldo còn nài nỉ bạn bè mua rượu cho mình để thoát khỏi cơn thèm.

cristiano_ronaldo_and_father
Cuối cùng, người đàn ông khốn khổ ấy cũng tìm được một chân lo các việc vặt cho đội bóng địa phương, tuy nhiên bố của Ronaldo vẫn nát rượu như thường.

NINTCHDBPICT000251880811

Mặc dù hoàn cảnh khốn cùng như vậy, Aveiro vẫn luôn vững tin rằng con trai ông sẽ thành tài và chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ danh tiếng. Kể cả những lúc say “lên bờ xuống ruộng” Aveiro cũng tự nhận cuộc đời ông dường như đã thất bại. Vậy nhưng ông vẫn tin đời CR7 sẽ khác. Ông ấy có một niềm tin vô cùng lớn ở cậu con trai Ronaldo và tin rằng anh sẽ thay ông lo lắng được cho cả gia đình một cuộc sống no ấm.

ronaldo4

Thậm chí có giai đoạn Aveiro nát rượu tới mức ông quyết tâm bán hết những gì còn lại để có tiền để đi mua rượu. Đến mức mấy chiếc áo đấu Man United mà CR7 mang về nhà thuở anh mới đầu quân cho Quỷ đỏ, ông cũng bán để lấy tiền uống rượu.

ronaldo3
Mặc dù vậy, Aveiro cũng không hề muốn mình sẽ thành gánh nặng cho con trai, và càng không muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của con. Thực tế, ông cũng rất ít khi bay đến Manchester để thăm con trai thời Ronaldo còn khoác áo Man United.

ronaldo1

Ông cũng không chịu báo cho CR7 biết về tình hình sức khỏe của mình đang dần nguy kịch. Để rồi đến khi CR7 đưa Aveiro sang Anh điều trị tại bệnh viện tối tân nhất ở London thì mọi việc đã quá muộn. Averio đã mất mà không thể nhìn thấy sự thành công chói sáng cũng như thừa hưởng một cuộc sống đầy đủ mà Ronaldo đã làm được cho gia đình.