Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì Tuấn Anh, HLV Hữu Thắng quyết định hoãn ngày chốt danh sách dự AFF Cup

Hiện giới truyền thông đã rất nóng lòng muốn biết ai sẽ là những cái tên tiếp tục bị loại ra khỏi danh sách chính thức tham dự AFF Suzuki Cup 2016 của tuyển Việt Nam, nhưng HLV Hữu Thắng vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo điều lệ của BTC giải, trước cuộc họp kỹ thuật của bảng đấu, các đội bóng mới gút danh sách chính thức tham dự giải. Vì thế, HLV Hữu Thắng đã quyết định chỉ công bố danh sách những gương mặt sẽ cùng ông tham gia cuộc chinh phục AFF Suzuki Cup 2016 vào ngày mai (19/11).

2

Hiện giới truyền thông và người hâm mộ đang rất quan tâm, liệu tiền vệ Tuấn Anh có thể đồng hành cùng các đồng đội ở giải đấu sắp tới, khi chấn thương của anh vẫn chưa hồi phục. Thực tế, đây đang là một bài toán khó cho HLV trưởng Hữu Thắng, đêm nay ông sẽ có cuộc họp với các thành viên trong ban huấn luyện và các bác sĩ để đưa ra quyết định cuối cùng.

1

Tuấn Anh vẫn tập nhẹ.

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân đấu chính Thuwunna, nơi sẽ diễn ra các cuộc tranh tài của bảng B. Sau 15 phút khởi động với những bài tập mang tính thư giãn, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã yêu cầu tất cả phóng viên rời sân tập vì tuyển Việt Nam tập kín. Tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục có mặt trên sân, nhưng vẫn tập riêng bên ngoài với những bài chạy nhẹ hồi phục dưới sự giám sát của bác sĩ và chuyên gia thể lực Martin Forkel.

8

Buổi tập của tuyển Việt Nam đã xuất hiện rất đông phóng viên Malaysia. Việc truyền thông Malaysia quan tâm thầy trò HLV Hữu Thắng âu không lạ, bởi đội tuyển nước này xác định Việt Nam chính là đối thủ hàng đầu trong việc cạnh tranh 2 chiếc vé vào bán kết của bảng B.

10

Lúc xem đội Việt Nam khởi động, một phóng viên truyền hình của Malaysia đã nhận định với các đồng nghiệp rằng, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ giành 3 điểm ở trận mở màn gặp chủ nhà Myanmar.

Theo Bongdaplus

>>>Cựu thuyền trưởng Singapore dự đoán Việt Nam “vô đối” ở bảng B