Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vì vị trí chính thức, thủ thành Man City quyết tâm bám trụ ở lại CLB

Thủ môn người Argentina sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng bảy và anh hy vọng mình sẽ được kí hợp đồng mới với đội bóng.

Willy Caballero hy vọng, anh sẽ được ngôi vào bàn đàm phán với Manchester City để gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay.

skysports-willy-caballero-manchester-city-premier-league_3913519

Theo Goal tìm hiểu, hợp đồng hiện tại của thủ môn người Argentina sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và The Citizens chưa có động thái liên lạc với người đại diện của anh.

Vào đầu năm 2017, Caballero đã chiếm được vị trí chính thức từ Claudio Bravo. Bất chấp việc sau đó anh đã để mất vị trí vào tay của thủ môn người Chile, cầu thủ 35 tuổi sẽ được ra sân trong những trận đấu còn lại của mùa giải do Bravo bị chấn thương.

skysports-willy-caballero-manchester-city-action-shot_3886008

Sau khi bắt chính trong trận đấu với Crystal Palace cuối tuần qua, một lần nữa Caballero khẳng định anh muốn ở lại đội bóng. Trả lời phỏng vấn Goal, Caballero cho biết: “Chắc chắn rồi! Man City là một CLB tuyệt vời. Vậy nên, tôi nghĩ bất cứ cầu thủ nào cũng muốn ở lại.”

webManchesterCitysWillyCaballeroduringtrainingA17Q2086

“Chúng tôi đã rất tập trung từ những ngày đầu Pep đến. Hiện tại, tôi đang có cơ hội bắt chính và Man City đang đứng trước cơ hội lọt vào Champions League. Sau đó, hãy chờ đợi những điều tiếp theo xảy đến.”

Theo Goal