Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Victor Valdes đối mặt ác mộng ở M.U

(Kenhthethao.vn) Báo Mirro đưa tin thủ môn Victor Valdes đã bị HLV Louis van Gaal cấm tham gia tập luyện cùng đội hình chính.

37
Victor Valdes đối mặt ác mộng ở M.U. Ảnh: Internet.

Theo đó, Victor Valdes chỉ được chào đón khi đội hính chính không có mặt trên sân tập Carrington. Ngoài ra, thủ thành người Tây Ban Nha giờ chỉ có thể tập luyện cùng những HLV của đội trẻ. Hiện tại, chưa rõ lý do vì sao Victor Valdes lại bị HLV Louis van Gaal đối xử như vậy.

Hai tuần trước, HLV Van Gaal cũng quyết định để Victor Valdes tập luyện riêng lẻ, theo đó tham gia cùng đội U21, U18 và các HLV thuộc lò đào tạo trẻ đội bóng. Cạnh đó, nhà cầm quân người Hà Lan cũng không nói chuyệ trực tiếp với cựu thủ thành Barcelona về kế hoạch tập luyện mới. Tuy nhiên, HLV Van Gaal không đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tương lai của Victor Valdes.

Những gì Victor Valdes trải qua hệt như tình cảnh David de Gea đầu mùa. Khi đó, De Gea muốn sang Real Madrid, đổi lại HLV Van Gaal cho thấy động thái cứng rắn khi sẵn sàng loại thủ thành này khỏi đội hình chính, đồng thời tin dùng Sergio Romero. Được biết, Victor Valdes đang được Chelsea và Liverpool liên hệ trong tuần vừa qua.