Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Victor Valdes về Besiktas mới mức lương bao nhiêu?

– Thủ thành Victor Valdes cập bến Besiktas với bản hợp đồng có thời hạn là hai năm, nhưng mức lương của anh hứa hẹn sẽ không ít.

vicValdes đã là người của Besiktas.

Theo tờ Daily Mail của Anh, CLB Besiktas đã có được sự phục vụ của thủ thành Victor Valdes từ Manchester United. Với việc gia nhập đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ, Valdes khiến cho giới chuyên môn bất ngờ. Bởi hiện tại, dù không được ra sân thường xuyên trong màu áo của Quỷ đỏ, nhưng sức hút của thủ thành từng khoác áo Barcelona vẫn còn rất “nóng.”
Tuy nhiên có thể hiểu rằng, việc chuyển qua thi đấu ở giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ là do yếu tố ngoài chuyên môn. Dù bản hợp đồng trên không đưa ra mức lương cụ thể, nhưng theo báo chí nước Anh thì số tiền mà cựu thủ thành của Barcelona nhận được là không dưới 200.000 bảng/tuần.
Thực tế, những nhận định của báo giới Anh hoàn toàn không phải thiếu cơ sở. Vì trước đó, một cầu thủ của Man United chuyển qua thi đấu cho Fenerbahce với mức lương 240.000 bảng/tuần. Cho nên với một cầu thủ từng vô địch Champions League, La Liga……, như Valdes thì không có lý gì anh lại nhận lương ở mức bèo.
Đây có thể một bước đi hợp lý nhất cho thủ thành người Tây Ban Nha ở thời điểm này khi vừa được tiền mà vừa được đảm bảo suất bắt chính tại câu lạc bộ mới.