Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Victoria cũng phải hoảng hồn với những bản sao giống Beckham y xì đúc

(Kenhthethao) - Đứng trước những bản sao giống Beckham y xì đúc, có lẽ ngay cả Victoria cũng sẽ nhầm lẫn không biết đâu là ông xã của mình.

Nếu chỉ liếc mắt nhìn qua, chắc hẳn nhiều người sẽ nhầm lẫn Beckham với Liam James Payne, thành viên của nhóm nhạc đình đám One Direction. Khuôn mặt, kiểu tóc, râu quai nón và đôi mắt của Liam giống siêu sao bóng đá đến kì lạ.

ban-sao-david-beckham-blogtamsuvn1

Ca sĩ trẻ sinh năm 1993 này là 1 trong những hot boy đình đám của làng âm nhạc thế giới thời gian qua. Tuy nhiên, bất ngờ những hình ảnh gần đây của Liam người ta phát hiện ra anh có vẻ ngoài giống Becks đến kỳ lạ. Cả 2 cùng sở hữu gương mặt nam tính và 1 cơ thể săn chắc.

phat-hien-ra-ban-sao-giong-toi-tung-chi-tiet-cua-david-beckham

phat-hien-ra-ban-sao-giong-toi-tung-chi-tiet-cua-david-beckham (1)

phat-hien-ra-ban-sao-giong-toi-tung-chi-tiet-cua-david-beckham (2)

Nhưng đây cũng chỉ mới là một “bản sao” của Beckham. Nathan Hewitt, anh chàng 26 tuổi từng sở hữu kì tích giảm tới 70 kg để sở hữu diện mạo giống danh thủ bóng đá thế giới. Hewitt cho biết đã từng có không ít người nhận nhầm anh là Beckham và xin anh chữ kí chỉ vì gương mặt và tỉ lệ cơ thể 2 người quá giống nhau.

ban-sao-david-beckham-blogtamsuvn3

“Sau khi giảm cân, nhiều người nhìn và nói tôi rất giống Beckham. Tôi chỉ biết cười. Kể từ đó, tôi bắt đầu cố gắng thay đổi kiểu tóc và phong cách cho giống với thần tượng hơn” – Beckham chính là người hùng trong mắt chàng trai này. Tuy thế, điều đáng tiếc duy nhất là anh chàng không hề biết chút gì về bóng đá.

ban-sao-david-beckham-blogtamsuvn4

Và có lẽ Vic sẽ nhầm lẫn giữa Beckham thật và anh chàng chuyên đóng thế cho cựu danh thủ khi nhìn hình ảnh này. Andy Harmer, kém David Beckham 5 tuổi nhưng lại là chàng trai chuyên đóng thế cho Beckham tại một số sự kiện, buổi phỏng vấn, thậm chí là cả phim ảnh trong trường hợp “Beckham thật” bận công việc. Vận may này đã và đang gắn bó với anh trong suốt 15 năm qua.

ban-sao-david-beckham-blogtamsuvn5

ban-sao-david-beckham-blogtamsuvn61

Sự nổi tiếng của Beckham kéo theo việc anh sở hữu những fan cuồng. Tất cả những kiểu tóc, cử chỉ của huyền thoại bóng đá Anh đều được anh chàng cầu thủ sinh năm 1985 Jamie Gleeson cập nhật liên tục.

ban-sao-david-beckham-blogtamsuvn8

Nhìn những bản sao giống Beckham y xì đúc này, chắc hẳn không ít người đã “há hốc mồm” kinh ngạc.