Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vidic tính chuyện sang Mỹ thi đấu

(Kenhthethao.vn) Hậu vệ kỳ cựu Nemanja Vidic đang tính chuyển sang giải nhà nghề Mỹ thi đấu sau một mùa giải khoác áo Inter Milan.

14
Inter đang muốn để Vidic sang Mỹ thi đấu. Ảnh: Internet.

Cụ thể theo tờ Gazzettaworld, hậu vệ Vidic tính rời Inter Milan để chuyển sang giải nhà nghề Mỹ thi đấu, điểm dừng chân của cựu cầu thủ Man United chính là CLB DC United. Trước đó, hậu vệ 33 tuổi đã dính phải một chấn thương vào thời điểm giáng sinh và hiện tại anh vẫn chưa trở lại thi đấu cho Nerazzurri. Vì vậy, chủ tịch của Erick Thohir không thể chờ đợi ở Vidic những cống hiến được nữa khi không thi đấu nhưng anh vẫn nhận một mức lương cao. Đặc biệt là bản hợp đồng của Vidic với Inter có thời hạn tới năm 2017, và việc để Vidic chuyển sang Mỹ thi đấu trong thời điểm này là hợp lý nhất.

Chưa hết, với việc bổ sung lực lượng hùng hậu trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, Inter Milan trong thời điểm hiện tại cũng không phải thiếu những trung vệ giỏi. Được biết, từ khi chuyển sang thi đấu cho đội bóng nữa xanh thành Milan, Vidic đã chơi được 23 trận và ghi được một bàn thắng trước khi gặp phải một chấn thương nặng.