Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

U22 Việt Nam tạo nên cơn địa chấn tại Vũ Hán

(Kenhthethao) – Gặp đối thủ U22 Mexico được đánh giá mạnh nhất giải, tuy nhiên U22 Việt Nam vẫn kiên cường nhập cuộc với quyết tâm cao nhất.

Ở trận đấu này HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục sử dụng sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 sở trường khi đưa Đông Triều lên đá tiền vệ trụ trong khi Lâm Ti Phông và Thanh Bình, những cầu thủ chơi ổn định ở trận đấu trước được tin dùng.

Và quả thực tuyển U22 Việt Nam đã trình diễn một lối chơi quả cảm và đầy cố gắng. Trước sức ép từ đội bóng đến từ Bắc Mỹ với trình độ được đánh giá hơn hẳn, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tổ chức phòng ngự kiên cố và đôi lúc khiến cho đối thủ bất ngờ với những pha phản công.

900x600_C5C80FUF012U0005

Thời tiết lạnh lẽo tại Vũ Hán cũng là rào cản khiến 2 đội không thể nhập cuộc với tốc độ nhanh. Hầu như diễn biến trận đấu diễn ra khá chậm và đội được đánh giá cao hơn là U22 Mexico nắm hoàn toàn thế chủ động.

Tuy nhiên điều quan trọng là bàn thắng đã không đến, trong thế tấn công ồ ạt nhưng đường vào khung thành thủ môn Minh Long vẫn không đến với các cầu thủ đến từ Bắc Mỹ.

anh3

Sự chống trả quyết liệt của tuyển U22 Việt Nam được thể hiện trong phút cuối và đôi khi người hâm mộ nhận ra rằng các cầu thủ của HLV Hoàng Anh Tuấn không chấp nhận kết quả hòa bằng những pha phản công mẫu mực.

Trận đấu cứ diễn tiếp với sự hấp dẫn nhưng những cơ hội đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Tỷ số hòa 0 đều đồng nghĩa với việc tuyển Việt Nam vẫn duy trì được thành tích bất bại dù đã chạm trán 2 đối thủ mạnh là U22 Mexico và U22 Trung Quốc. Như vậy cơ hội để thầy trò Hoàng Anh Tuấn có được thành tích tốt là rất dễ xảy ra khi trận cuối họ chỉ phải chạm trán đội bóng bị đánh giá yếu U22 Uzbekistan. Đây chẳng khác nào cơn địa chấn tại Vũ Hán mà nhân vật chính là U22 Việt Nam.