Vợ chồng Beckham và cách “huấn luyện” con trai cả khiến ai cũng sốc

(Kenhthethao) - Beckham - Victoria là một trong những cặp đôi ngưỡng mộ nhất trên thế giới. Tuy nhiên, cách dạy con, đặc biệt là cậu con trai cả Brooklyn, của vợ chồng nhà Becks khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mặc dù mới 17 tuổi nhưng Brooklyn Beckham đã chứng tỏ là một anh chàng trưởng thành và thể hiện được năng khiếu của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Mặc dù là con của một cặp bố mẹ nổi tiếng khắp hành tinh nhưng Brooklyn phải thừa nhận rằng cậu không hề được chiều chuộng mà ngược lại phải nhận sự giáo dục nghiêm khắc từ phía phụ huynh.

1728586-brooklyn-beckham-pose-torse-nu-sur-insta-950x0-2

Vợ chồng Beckham sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng không vì thế mà họ chiều chuộng con cái. Brooklyn là anh cả của 3 đứa em nên Becks càng cẩn thận trong việc giáo dục con. Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Brooklyn đã tiết lộ về cách nuôi dạy của bố mẹ khiến không ít người ngỡ ngàng.

Brooklyn-Beckham-L-and-designer-Victoria-Beckham

“Bố mẹ dạy tôi nên đối xử với người khác theo cách mình muốn họ đối xử với mình. Không bao giờ được bỏ cuộc, phải có đạo đức làm việc tốt và luôn luôn khiêm tốn”, cậu cả nhà Becks bộc bạch.

beckham-family-600x450

Là con của những ông bố bà mẹ nổi tiếng thật không dễ dàng, Brooklyn luôn phải nỗ lực không ngừng để chứng tỏ bản thân và làm đấng sinh thành tự hào về mình. Cậu cả nhà Becks chia sẻ thêm: “Lúc tôi chơi bóng đá có rất nhiều người theo dõi tôi, họ quan sát từng bước tôi di chuyển. Thậm chí nếu tôi có mắc một lỗi nhỏ đi nữa thì tôi vẫn phải cố gắng hơn mọi người bình thường khác và chứng tỏ bản thân tôi nhiều hơn”.

brooklyn-beckham

Những người yêu mến gia đình Becks đều biết cách dạy con kỷ luật của vợ chồng cựu danh thủ. Các con của Beckham đều được giáo dục có ý thức rõ ràng trong cách ăn nói, cử chỉ lẫn trang phục vì tất cả những điều này có ảnh hưởng tới danh tiếng của gia đình. Riêng Brooklyn là anh cả phải làm gương cho các em. Cậu được bố mẹ khuyến khích đi làm thêm vừa để có thu nhập vừa hiểu được giá trị lao động, rèn luyện kỹ năng giao tiếp.

425_brooklyn_beckham_150313

Cách dạy con của nhà Becks khiến ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.