Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vợ chồng Becks chửi nhau sau cánh gà

(Kenhthethao,vn) -Không phải là cãi nhau. Họ đúng nghĩa là chửi nhau, bằng những từ ngữ tương đối tục tĩu mà chúng ta chưa bao giờ nghe thấy từ miệng của David Beckham hay Victoria. Theo tìm hiểu của nhật báo The Sun, vụ cãi vã rất lớn này diễn ra sau khi Victoria kết thúc buổi biểu diễn tại tuần lễ thời trang London.

1
Cặp Becks-Vic có nhiều dấu hiệu rạn nứt

Cô lui ra sau cánh gà, gương mặt xanh xao vì mệt mỏi. Vic không muốn nói chuyện với ai, chỉ ngồi một chỗ cố gắng thư giãn. Đúng lúc đó, ông chồng Becks xuất hiện. Nhìn thấy đức lang quân hồng hào, tươi roi rói, toe toét bắt tay xã giao với bạn bè, Vic bỗng dưng nổi điên.

Cô kéo chồng vào một góc và bắt đầu than phiền. Theo một số người chứng kiến vào thời điểm đó, Vic tỏ ra bực bội vì chồng quá rỗi rãi,suốt ngày chỉ biết tập gym, dạo phố, chơi với các con. Còn cô thì làm việc vất vả, không có thời gian để thở.

Đụng phải tự ái, Becks cũng nổi khùng. Cuộc cãi vã lớn dần khi cặp vợ chồng này ném vào mặt nhau những “từ ngữ vô cùng tục tĩu”. Cãi nhau một hồi, Becks hằm hằm bỏ đi.

Lại có thêm một bằng chứng nữa cho thấy mối quan hệ giữa cặp vợ chồng nổi tiếng bậc nhất giới showbiz này đang rạn nứt. Mới đây, dư luận đồn ầm lên chuyện Becks trốn vợ đi “ăn vụng”, còn Vic giận dữ xóa hình xăm liên quan đến chồng. Vụ việc này chỉ vừa lắng xuống thì vụ chửi nhau mới đây xuất hiện.