Vợ chồng Mạc Hồng Quân tiếp tục tung chiêu, “xát muối” mẹ con Ly Kute

(Kenhthethao) - Mới đây, sau hàng loạt những lượt tranh đi đấu lại, bà xã Mạc Hồng Quân bất ngờ lên tiếng khiến ai cũng choáng.

Tuy rằng không một lần ra mặt chính thức để tuyên chiến với nhau, nhưng những lần đáp trả qua lại giữa vợ chồng Mạc Hồng Quân và Ly Kute khiến nhiều người hâm mộ tin rằng, giữa họ có điều gì đó khó nói và không hề vừa lòng với nhau.

collage

Điển hình như lần đăng ảnh mới nhất của Ly Kute, nếu hiểu theo nghĩa đơn thuần thì đó chỉ là ảnh khoe con cái, khoe những ngày tháng thơ ấu của Khoai Tây mà thôi. Nhưng với dư luận thì mọi việc lại không hề đơn giản như thế, nhiều người cho rằng đó là “nước cờ” nhẹ nhàng nhưng cao tay mà diễn viên phim “Nhật ký Vàng Anh” dành cho chân sút họ Mạc.

12

Tưởng chừng sau hàng loạt những sóng gió đó cặp vợ chồng trẻ sẽ được yên bình,thì  mọi chuyện với chân dài Sóc Trăng đang mang bầu đứa con đầu lòng có lẽ vẫn chưa yên. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục cho đăng tải một vài dòng miêu tả khá tâm trạng: “Sống ở đời, làm việc không cần mọi người thấu hiểu, chỉ cần làm hết sức mình. Làm người không cần ai ai cũng mến, chỉ cần sống ngay thẳng và rộng lượng. Cùng là một kiếp con người, sống sao cho khỏi thẹn lòng hổ danh.”.

kh1

Ngay sau một vài phút được đăng tải, bức ảnh cùng dòng trạng thái đó đã thu hút được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của fan. Họ cho rằng, vợ chồng chàng cầu thủ Việt kiều không nên quá bận tâm vào những điều như vậy, cứ sống đơn giản và hạnh phúc là đủ.

5454

La La/Kenhthethao.vn

>>>Khuôn mặt bé Khoai Tây giống Mạc Hồng Quân đến kinh hồn khiến ai cũng choáng