Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vợ chồng nhà Becks phải khốn đốn thế này để các con được học trường của các thủ tướng Anh

(Kenhthethao) - Mỗi lần nhắc đến Beckham và Victoria là NHM nhớ đến danh xưng cặp vợ chồng quyền lực và giàu có. Tuy nhiên, trong những quyết định như chọn trường cho con theo học, cả 2 cũng lo lắng không kém gì những ông bố, bà mẹ khác.

20120529100038_ra

Nếu hỏi đâu là cặp vợ chồng quyền lực và giàu có nhất nhì thế giới, thì cũng không khó để trả lời rằng đó là Beckham và Victoria. Bên cạnh những bước thăng tiến về sự nghiệp, cả 2 luôn khiến cho cả thế giới phải ghen tị trước hình ảnh một gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc và ngọt ngào, bên cạnh các cô, cậu quý tử.

david-beckham-ky-niem-17-nam-ngay-cuoi-24h-vn-7

Dù có là siêu sao, được nhiều người hâm mộ đến cỡ nào thì vợ chồng nhà Becks cũng chỉ là người bình thường, như bao ông bố, bà mẹ khác đều phải mệt nhọc, lo toan về những vấn đề trong cuộc sống. Và khi con cái đến tuổi “cắp sách đến trường” cũng không ngoại lệ, David Beckham và Victoria đã lo “đau đáu” để tìm được cho 3 cậu quý tử ngôi trường toàn diện về mọi mặt.

david-beckham-blogtamsuvn02

Dù không ai có thể soán ngôi được cặp vợ chồng nhà Becks về khoản bạo chi cũng như kỹ tính, nhưng không phải cứ giàu có là họ sẽ thảnh thơi trong mọi quyết định. Cụ thể, cả Victoria và Beckham đều phải đau đầu, thậm chí là mất ăn mất ngủ vài tháng trời khi phải cân nhắc chọn trường, chọn lớp cho con mình.

Vì để tìm được một ngôi trường vừa có thể thỏa mãn những nhu cầu như phát triển về tài năng, định hướng nghề nghiệp một cách quy củ, đồng thời cũng phù hợp với tính “luôn chân luôn tay” của Brooklyn, Romeo, Cruz không phải là dễ dàng gì. Đặc biệt là cả 3 chàng trai này cũng khá lười học, rất khó thích nghi với môi trường mới nữa.

da18071-a30c1

Sau rất nhiều những chọn lựa như Chase Grammar, Westbourne, The Royal Wolverhampton school… cả 2 đã đồng thuận gửi đơn dự tuyển cho các con vào Eton College – ngôi trường nổi tiếng bậc nhất nước Anh, nơi đào tạo ra 19 thủ tướng qua các thời kỳ và là nơi học của hoàng tử Wiliam cho các con của mình.

hoc-phi-con-sao-1

Trong quá trình nộp đơn dự sơ tuyển vòng 1 vào trường, David Beckham đã vô cùng lo lắng, mất ăn mất ngủ suốt nhiều ngày liền vì sợ trường hợp của 3 cậu quý tử bị không đạt tiêu chuẩn, vì quá trình thi tuyển rất khó khăn, tỷ lệ chọi cao, và thời gian chờ xét duyệt hồ sơ vòng 1 khá lâu.

Bên cạnh việc cân nhắc, nhà Becks cũng gặp rất nhiều khó khăn khác như: tiền phí sinh hoạt, phí nộp học, chuẩn bị tâm lý cho các con và chuẩn bị chuyển cả gia đình về sinh sống cố định ở quê nhà… trước khi nhập học.

7553df9ac69664.img

Được biết, ngôi trường danh giá của 19 thủ tướng Anh theo học, trong đó có ông Daivd Cameroon đã có những nhận xét rất tích cực về Eton: “Học sinh ở đây được khuyến khích theo đuổi bất cứ mơ ước nào mà mình có.

Trường Eton cũng cho phép học sinh thể hiện quan điểm bất đồng của mình ở một mức độ vừa phải, và thậm chí còn khuyến khích các em bày tỏ quan điểm khác biệt của mình trong chừng mực nào đó. Điều đó rất có ích với bất cứ ai muốn một vai trò lãnh đạo”.

1111111111111111111111111111111

Với tất cả điều kiện thuận lợi như vậy, chẳng trách khi mà cả Beckham và Victoria đã cố gắng hết khả năng của mình để cho cả 3 cậu quý tử có thể theo học ở đây. Một điều mà không phải người hâm mộ nào cũng biết, để có thể góp mặt tại ngôi trường danh giá này, mỗi cậu con trai đã ngốn của vợ chồng danh thủ đến hơn 1 tỷ đồng mỗi năm.

27A8A11B00000578-3043144-Excited_Harper_seemed_thrilled_to_be_sat_on_the_front_row_at_the-a-170_1429263421198-041d9

La La