Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vô địch EURO, Ronaldo hào phóng tặng Nani món quà giá trị

(Kenhthethao) - Cực cầu thủ M.U đã chia sẻ bức ảnh được siêu sao Ronaldo tặng quà ngay sau khi Bồ Đào Nha bước lên đỉnh Châu Âu.

Antoine Griezmann với 6 bàn thắng đã giành được danh hiệu Chiếc giày Vàng Euro, Ronaldo, Nani, Olivier Giroud, Dimitri Payet, Gareth Bale và Alvaro Morata cùng ghi được 3 bàn thắng tuy nhiên Ronaldo là người sở hữu nhiều đường kiến tạo thành bàn thắng hơn (ba bàn). Chính vì vậy ban tổ chức đã trao Chiếc giày Bạc Euro cho Ronaldo. Tiền đạo Giroud (ĐT Pháp) giành Chiếc giày Đồng, dù cùng sở hữu hai đường kiến tạo như đồng đội Payet nhưng tiền đạo Arsenal có số phút thi đấu ít hơn.

Untitled-2-9554-1468259358

Sau khi nhận được Chiếc giày Bạc từ phía BTC, Ronaldo đã bất ngờ trao tặng lại món quà này cho người đồng đội Nani, tiền vệ mới đầu quân cho Valencia rất vui vẻ và hào hứng khoe trên trang cá nhân khi không ngớt lời khen ngợi siêu sao Bồ Đào Nha: “Hơn cả một đội trưởng, anh là nhà vô địch. Cảm ơn vì món quà. Tiến lên nào Bồ Đào Nha, chúng ta là những nhà vô địch”.

Portugal-v-Austria-Group-F-UEFA-Euro-2016

Mặc dù đây là danh hiệu Chiếc giày Bạc đầu tiên anh nhận được sau bốn kỳ Euro mà anh tham dự. Tuy nhiên, Ronaldo vẫn quyết định tặng cho Nani, người cũng xứng đáng có danh hiệu này với ba bàn thắng quan trọng góp công lớn thành công của Bồ Đào Nha.
Với thành tích vô địch tại EURO 2016 và danh hiệu Champions League cùng Real Madrid, nhiều người dự đoán có lẽ danh hiệu QBV khó thoát khỏi tay Ronaldo.