Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vô địch Paralympic, Lê Văn Công bất ngờ nhận quà khủng từ tỉ phú Malaysia

Tại Paralympic Rio 2016, lực sĩ Lê Văn Công đã mang lại niềm tự hào cho Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Chính vì vậy, anh đã được tỉ phú người Malaysia – Tony Fernandez trao tặng một món quà bất ngờ.

Tỉ phú Tony Fernandez, người Malaysia là ông chủ hãng máy bay giá rẻ AirAsia mới đây lại quyết định tiếp tục tặng thưởng cho các VĐV Đông Nam Á giành HCV tại Paralympic Rio.

vo-dich-paralympic-le-van-cong-bat-ngo-nhan-qua-khung-tu-ti-phu-malaysia-1

Theo đó, kỷ lục gia, lực sĩ cử tạ Lê Văn Công của Việt Nam cũng được tặng suất bay miễn phí trọn đời của hãng này.

vo-dich-paralympic-le-van-cong-bat-ngo-nhan-qua-khung-tu-ti-phu-malaysia-2

Hình ảnh những nhà vô địch Paralympic Rio của Đông Nam Á được tặng suất bay miễn phí trọn đời đăng trên Facebook của tỉ phú Fernandez.

Sau Olympic Rio, ông chủ hãng hàng không giá rẻ này cũng đã tặng 6 suất bay miễn phí cho s6 VĐV đoạt HCV tại Olympic Rio. Trong số đó có cả xạ thủ Hoàng Xuân Vinh của Việt Nam.

Giờ đây, đến được các VĐV Paralympic đoạt huy chương tại Rio cũng được tặng suất bay miễm phí tương tự.

vo-dich-paralympic-le-van-cong-bat-ngo-nhan-qua-khung-tu-ti-phu-malaysia-3

Trên báo chí lẫn trang mạng xã hội Facebook của mình, tỉ phú Fernandez đăng hình của các VĐV Đông Nam Á, trong đó có lực sĩ Lê Văn Công của Việt Nam đoạt HCV Paralympic Rio.

Cũng giống như các VĐV Đông Nam Á đoạt HCV, HCB, HCĐ Olympic Rio, các VĐV khuyết tật giành HCV Paralympic Rio được tặng suất bay miễn phí trọn đời, HCB được bay miễn phí năm năm, còn HCĐ là ba năm trên các chuyến bay của AirAsia.

Theo PLO