Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dù vô địch, Ronaldo vẫn bị chấm số điểm thấp nhất trong sự nghiệp

Trong suốt sự nghiệp của mình, có lẽ, chưa khi nào Ronaldo ra sân thi đấu mà nhận điều tồi tệ đến vậy…

Chung kết Euro 2016 chắc chắn là trận cầu lớn nhất trong sự nghiệp Cris Ronaldo từ trước đến nay. Tuy nhiên, phần trình diễn của riêng cá nhân anh còn “tệ hại” hơn hồi năm 2004, khi thất bại trước Hy Lạp. Lỗi chẳng phải ở Ronaldo, mà là lỗi ở cái… đầu gối từng chấn thương không ít lần của anh. Ở phút 12, chẳng hiểu vô tình vào bóng quá đà hay chủ động triệt hạ CR7, Payet đã khiến siêu sao Bồ Đào Nha đau đớn nằm sân.

payet foul ronaldo

Ronaldo đã phải ra ngoài để điều trị nhanh cái đầu gối đang vô cùng đau đớn. Anh cố gắng, tập tễnh trở lại sân thi đấu, rồi ngã xuống và phải ra sân ở phút 25 trên cáng, trong nước mắt. Về mặt thông số, Ronaldo chơi từ đầu trận đến phút 25, nhưng thực tế gần nửa thời gian đó, anh bị chấn thương hành hạ và chẳng làm được gì. Bởi vậy khi chấm điểm sau trận, Goal.com cho siêu sao này một số 0 tròn trĩnh.
Tuy nhiên cho đến lúc này thì chẳng sao cả, vì CR7 đã có được chức vô địch Euro 2016 cùng đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha!

portugal nang cup 2

Trở lại với các con số, Rui Patrício chính là người được Goal.com cho cao điểm nhất, 9 , khi anh đã có vô số pha cản phá, cứu nguy cho Bồ Đào Nha. Pepe, cầu thủ xuất sắc nhất trận, được chấm 7 điểm. Anh tham gia vào cả tấn công và phòng ngự của Nhà vô địch, khi thiếu bóng Ronaldo. Eder, cầu thủ ghi bàn cho Bồ Đào Nha cũng được chấm 7 điểm. Trong khi đó 2 cái tên được kì vọng, Nani và Sanches chỉ nhận điểm 6.

pe-rui-ede

Bên phía ĐT Pháp, Evra bị chấm điểm thấp nhất trận, 4. Anh thiếu tốc độ và đã nhiều lần bị các cầu thủ BĐN xuyên phá. Vua phá lưới, sự kì vọng lớn nhất của chủ nhà, Griezmann chỉ nhận điểm 5 khi bỏ lỡ nhiều cơ hội.

545913764

Nhìn chung, Pháp chơi không quá tệ và được chấm điểm không quá thấp, nhưng đội chủ nhà đã không tận dụng cơ hội thành công và cuối cùng bị trừng phạt bằng bàn thắng của Eder ở phút 109.

Theo Soha