Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vừa vô địch vật tay thế giới, hot boy Việt “chấp” luôn đối thủ Tây to cao hộ pháp

Dương Văn Đức tiếp tục khiến người Việt tự hào khi thắng đối thủ nặng hơn mình tới 20kg.

Không chỉ trở thành nhà vô địch vật tay thế giới hạng 65kg, Dương Văn Đức còn khiến nhiều đối thủ ở các hạng cân 75 và 85kg phải thán phục sức mạnh của mình. Với vẻ điển trai luôn nở nụ cười khi thi đấu, Dương Văn Đức đã khiến các đối thủ ở 10 quốc gia khác vừa nể vừa sợ trước phong thái quá đĩnh đạc của mình.

van duc

Dương Văn Đức tỉ thí với một VĐV Tây nặng hơn mình 20 kg

Không chỉ khiến các đối thủ cùng hạng cân “tâm phục khẩu phục”, Dương Đức còn thắng cả hai VĐV Tây ở hạng cân 75kg và 85kg trong cuộc đấu biểu diễn sau giải đấu, khi anh đã là nhà vô địch. Ngoài ra, rất nhiều khán giả Indonesia đã xin được “đọ sức” với nhà vô địch Việt Nam.

van duc1

Tìm hiểu về giới vật tay mới biết, Dương Đức là một VĐV không hề xa lạ, vào ngày 31/5 vừa qua anh trở thành nhà vô địch vật tay miền Bắc, tiếp nối thành công ấy anh đã một mình “mang chuông đi đánh xứ người” ở Indonesia và giành được kết quả mỹ mãn là chức vô địch hạng cân 65kg.

van duc2

van duc3

Với chức vô địch này, cộng thêm ngoại hình không kém gì “hot boy”, Dương Văn Đức đang là cái tên gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua.

Xem Văn Đức giành chức vô địch vật tay thế giới ở Indonesia:

Theo danviet.vn