Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vợ Ibrahimovic thả rông khoe vòng một nảy nở

Cô vợ hơn tiền đạo MU 11 tuổi tự tin với hình thể săn chắc, sẵn sàng thả rông vòng một.

Cô vợ Helena Seger cùng gia đình Ibrahimovic có mặt tại Manchester hôm 26/7 chuẩn bị cho ngày hội quân của MU. Cả nhà vừa có chuyến nghỉ mát ở Las Vegas, Mỹ. Trong khi đó, đội bóng Anh vừa kết thúc chuyến du đấu ở Trung Quốc và chân sút người Thụy Điển lần đầu góp mặt cùng CLB mới.

vo ibra

Helena Seger năm nay 46 tuổi nhưng sở hữu thân hình đẹp. Vợ của Ibrahimovic tự tin không mặc áo lót khi xuất hiện ngoài đường. Hơn chồng 11 tuổi, người phụ nữ được đánh giá có bản lĩnh và cá tính để “khóa” chân được Ibrahimovic nhiều năm qua.

vo ibra 2

Ibrahimovic tới Manchester và lên xe BMW trắng tới sân tập cùng MU từ rất sớm. Buổi tập diễn ra vào 6h30 sáng 26/7, tại sân tập Aon Training Complex quen thuộc. Trước đó, cả đội MU trải qua chuyến bay 11 tiếng liên tục từ Trung Quốc về nước Anh.

vo ibra 3

Tới Manchester, gia đình Ibrahimovic có mặt ở khách sạn hạng sang Lowry ở trung tâm thành phố. Tuy vậy, sự cố xảy ra khi họ quyết định rời đi sau một tiếng đồng hồ.

vo ibra 4

Helena Seger và cậu con trai nhanh chóng rời đi..

vo ibra 5

… cùng núi hành lý mang theo.

vo ibra 6

Địa điểm mới là khách sạn Raddison – cũng nằm ở trung tâm Manchester.

vo ibra 7

Núi hành lý mang theo của gia đình Ibrahimovic. Cả nhà sẽ lưu trú tạm thời tại khách sạn hạng sang trước khi tìm được nơi định cư mới tại thành phố nước Anh.

vo ibra 8

Theo Ngoisao