Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vợ Rooney khó chịu khi bị “soi hàng” quá đà

Phu nhân đội trưởng ĐT Anh đã có khoảng hơn 10 chuyến du lịch trong năm 2015. Gần như Coleen liên tục du lịch mỗi khi có thể. Và đó là lý do khiến những rắc rối xảy ra.

Theo Mirror, vợ Rooney thường xuyên trở thành đề tài bàn tán mỗi khi ảnh cô và các con tung tăng trên bãi biển ở Bồ Đào Nha, Dubai rồi Barbados. Năm ngoái, Coleen có hơn 10 chuyến xả hơi ở nước ngoài, thường xuyên đi cùng các con và bố mẹ đẻ. Bị nói nhiều về việc nghỉ mát thường xuyên, Coleen bức xúc cho rằng thật không công bằng khi cô bị soi mói trong khi bản thân là một người mẹ tốt.

“Tôi may mắn khi có thể đi nghỉ mát, bất kỳ ai có cơ hội họ cũng đều làm thế. Mọi người cứ xì xào bàn tán nhưng tại sao họ lại hứng thú với việc tôi đi nghỉ vậy? Buồn thật đấy vì đó là điều tôi muốn làm và nó không ảnh hưởng tới ai cả”, Coleen trải lòng trên Mirror.

coleen_rooney_beach_holiday-366128

Coleen luôn tranh thủ đi nghỉ mỗi khi rảnh rỗi

Bà mẹ ba con cũng chia sẻ, những chuyến đi xa mang lại những trải nghiệp khó quên với các thiên thần nhỏ. Hai vợ chồng tiền đạo MU không phải lúc nào cũng đi dạo phố cùng ba nhóc ở Anh vì luôn thu hút sự chú ý với các fan.

Vợ Rooney cho biết thêm: ” Chúng tôi đi chơi khi lũ trẻ không phải đi học, chúng có rất nhiều ngày nghỉ như nghỉ giữa kỳ, nghỉ hè hay vào các dịp lễ. Vì Wayne bận tập luyện và thi đấu nên chúng tôi khó có một ngày nghỉ thực sự để ra ngoài. Đi chơi như vậy không vui chút nào, không công bằng với lũ trẻ nên tôi đã đưa chúng đi chơi xa, chuyện này dễ dàng hơn nhiều”.

rooney family

Gia đình nhỏ của tiền đạo đang thuộc biên chế M.U

Tạm gác phiền muộn khi bị “soi” vì đi nghỉ mát nhiều, Coleen hào hứng kể về quá trình giảm cân sau sinh. “Tôi luôn tới phòng gym vì tôi phải đi, tôi thích pilates. Mỗi lần mang bầu, tôi đều tăng số cân như nhau. Khi mang thai Kai, tôi cảm thấy mình to hơn nhưng có lẽ bởi trước đó chưa bao giờ thấy mình như thế. Trở lại phòng gym sau sinh thật dễ vì tôi đã làm trong suốt thai kỳ. Tuy nhiên, tôi không khắt khe với bản thân đâu, vẫn thích đồ ăn và những buổi đi chơi tối”, bà mẹ 30 tuổi thổ lộ.

Theo ngoisao.net