Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vợ sao TBN sắp chuyển “hộ khẩu” sang Manchester

(Kenhthethao) - Trong một nỗ lực làm mới hàng tiền vệ của Manchester City, huấn luyện viên Pep Guardiola đã liên hệ với Thiago Alcantara. Nếu đến sân Etihad, chắc chắn ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ đưa cả cô vợ xinh đẹp Julia Vigas theo mình.

Từ lâu nay Thiago Alcantara đã là học trò cưng của Pep Guardiola. Cầu thủ 25 tuổi đang được xem là mục tiêu hàng đầu của chiến lược gia người Tây Ban Nha sau khi tiếp quản chiếc ghế thuyền trưởng tại Etihad.

Và người hâm mộ thành Manchester sẽ rất vui mừng nếu Thiago khoác áo Manchester City. Vợ của cầu thủ người Tây Ban Nha – Julia Vigas cũng là một “tuyệt sắc giai nhân”. Chắc chắn Julia sẽ làm cho dàn WAGS của Manchester City thêm “hùng mạnh”

2

Julia Vigas – vợ của Thiago Alcantara

3

Thiago và Julia kết hôn năm ngoái

4

Cả 2 trải qua khoảng thời gian mặn nồng qua các chuyến du lịch

Julia và Thiago kết hôn vào tháng 6 năm 2015.Cả 2 đã bén duyên với nhau từ hồi Thiago còn thi đấu cho đội bóng xứ Catalunya. Sau khi học và tốt nghiệp tại trường Đại học truyền thông Barcelona, Julia giành sự đam mê của mình cho thời trang.

Trên trang cá nhân của mình Julia chia sẻ: “đam mê của tôi là thời trang và đi du lịch với người yêu. Tôi yêu giày dép và túi xách. Hiện giờ tôi đang hạnh phúc tại Munich”

Có lẽ cổ động viên Manchester sẽ hơi “phật lòng” với chia sẻ của Julia. Tuy vậy nếu Thiago đến Anh chắc chắn Julia sẽ khăn gói theo chồng và làm quen với cuộc sống mới.

Cổ Hư