Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Võ sĩ vừa giành huy chương tại Olympic bị đấm tím mặt vì… bắt trộm

(Kenhthethao) - Chỉ vài giờ sau khi giành huy chương tại Olympic, võ sĩ judo người Bỉ Dirk Van Tichelt đã bị đánh tím mặt khi đang cố gắng để bắt trộm.

Vào ngày 8/8 vừa qua, sau khi giành được huy chương đồng ở hạng cân dưới 73kg, VĐV Van Tichelt cùng một người bạn của mình đã ra bãi biển Copacabana tại Rio để tổ chức ăn mừng.

CHINA OLYMPICS JUDO 73KG

Khi thấy người bạn của mình bị trộm điện thoại, Dirk Van Tichelt ngay lập tức đuổi theo tên trộm. Tuy nhiên, trong khi cố gắng truy đuổi kẻ lấy cắp điện thoại của bạn mình, võ sĩ này đã bị một kẻ khác đấm vào mặt.

vo-si-vua-gianh-huy-chuong-tai-olympic-bi-dam-tim-mat-vi-bat-trom-2

Sau vụ tấn công, Van Tichelt lập tức tới sở cảnh sát để trình báo lại sự việc. Anh cũng đã gặp bác sĩ để kiểm tra lại vết thương của mình.

Theo báo chí Bỉ đưa tin, Van Tichelt nói rằng vết bầm tím trên mặt mình là thương tích gặp phải khi thi đấu. Tuy nhiên, ông Rampaer – giám đốc truyển thông ủa Ủy ban Olympic Bỉ xác nhận rằng vết thâm tím của Van Tichelt là do anh bị tấn công trong lúc truy bắt kẻ trộm.

vo-si-vua-gianh-huy-chuong-tai-olympic-bi-dam-tim-mat-vi-bat-trom-3

Báo chí Brazil cho rằng VĐV người Bỉ đã bị một cô gái gọi người bản địa tấn công nhưng ông Rampaer đã bác bỏ thông tin này. Ông cho hay: “Thông tin , Dirk Van Tichelt bị một cô gái gọi tấn công là sai sự thật. Dirk đã báo cáo của cảnh sát rằng anh ấy  bị một gã đàn ông đấm”.

Kim Quy