Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Võ sĩ gốc Việt gây sốc trên báo quốc tế, gửi thông điệp mạnh mẽ tới Chủ tịch UFC

Chiến thắng Tim Elliott một cách mạnh mẽ và chóng vánh chỉ sau 49 giây, Ben Nguyễn đang gây được rất nhiều sự chú ý của NHM võ thuật thế giới.

Đưa tin về chiến thắng ấn tượng của Ben Nguyễn hôm qua, Fox Sports giật dòng title: “Ben Nguyễn gây sốc trước Tim Elliott bằng chiến thắng chóng vánh 49 giây”. Tờ báo thể thao hàng đầu thế giới có bài viết mô tả rất kĩ trận đấu của Ben Nguyễn và tường thuật một chi tiết rất đáng chú ý.

Sau khi giành chiến thắng, Ben Nguyễn đã hét rất to rằng: “Đây có phải là một trận đấu nhàm chán không? Một trận đấu hạng ruồi là như thế này này. Khoái *** ra đấy nhé!”.

Ben Nguyễn vs Tim Elliott

Vì sao Ben Nguyễn lại có hành động quá khích tới như vậy sau chiến thắng? Nhiều người tin rằng, lời nói của Ben Nguyễn là để thay mặt cho các võ sĩ hạng ruồi tại UFC, gửi tới ông Chủ tịch Dana White.

Cuối tuần vừa rồi, Dana White chia sẻ rằng đang nghĩ tới việc không tổ chức các trận đấu dành cho võ sĩ hạng ruồi nữa, vì vị Chủ tịch này nghĩ những cuộc chiến ở hạng cân nhẹ kém hấp dẫn với người xem.

MMA: UFC 193-Nguyen vs Benoit

Kết thúc bài viết của mình, Fox Sports khéo léo kêu gọi UFC sẽ tổ chức một trận đấu khác, với một đối thủ khác mạnh hơn cho Ben Nguyễn:

“Nguyễn chắc chắn sẽ lọt vào top 10 (đấu sĩ UFC hạng ruồi) sau chiến thắng ấn tượng này. Thật khó tưởng tượng lần tới, UFC sẽ không cho anh ấy đấu với một địch thủ được xếp hạng cao hơn (Tim Elliott đứng hạng 7, trước trận này Ben Nguyễn đừng hạng 13).

vo-si-goc-viet-gay-soc-tren-bao-quoc-te-gui-thong-diep-manh-me-toi-chu-tich-ufc-1

Ben Nguyễn mới chia sẻ vài dòng rất thú vị trên fanpage facebook. Anh chàng bông đùa rằng mình còn… nhanh hơn mạng internet tại Australia.

Ngoài Fox Sports, nhiều trang tin võ thuật khác cũng bất ngờ trước chiến tích dưới 1 phút của Ben Nguyễn. Các tờ Fight News Asia, MMA-Core, MMA Fighting… đều đăng tải thông tin rộng rãi, với sự thán phục về chiến thắng chóng vánh, ấn tượng của đấu sĩ gốc Việt.

Tuy nhiên, chẳng biết có phải cùng quan điểm với Chủ tịch UFC, Dana White hay không mà cho tới hiện tại, không ít tờ báo lớn chuyên về MMA, UFC chưa đề cập tới trận đấu của Ben Nguyễn.

BEN-NGUYEN

Chẳng sao cả. Dù là hạng ruồi nhưng nếu cứ đánh ấn tượng thế này, rồi sẽ tới lúc mọi tờ báo về võ thuật sẽ phải săn đón các thông tin liên quan đến Ben Nguyễn!

Theo Trí Thức Trẻ