Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Võ sĩ Judo người Anh gặp tai nạn ở Việt Nam phải ra nước ngoài điều trị

Hiện tại, cơ hội sống sót của Stephanie Inglis đã được tăng lên 50%, nhưng cô lại mắc thêm bệnh viêm phổi.

Theo tin tức được cập nhật trên trang SaveSteph (fanpage quyên góp tiền ủng hộ VĐV người Anh), Stephanie Inglis đã được chuyển sang Thái Lan sau 2 tuần điều trị ở Việt Nam. Tình trạng của VĐV người Anh hiện đã khá hơn. Tuy nhiên, cô lại mắc thêm bệnh viêm phổi.

Stephanie Inglis từng giành HCB Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung 2014.

Quyết định đưa Stephanie Inglis sang Thái Lan được gia đình cô đưa ra vào hôm thứ 3. Chỉ sau đó 1 ngày, cô được đưa đến thủ đô Bangkok để tiếp tục điều trị. “Sau một đêm khó khăn vì thời tiết xấu và trục trặc máy bay, Stephanie Inglis đã bắt đầu cuộc hành trình mới ở Bangkok”, trang SaveSteph viết. “Mọi người rất phấn khởi và nhẹ nhõm khi cô ấy đã đến nơi. Tôi sẽ cập nhật thêm sau”.

Trước đó, Stephanie Inglis, 27 tuổi, gặp tai nạn trên đường đi dạy ở một trường học thuộc thành phố Hạ Long hôm 10/5 vừa qua. Váy của VĐV Judo từng giành HCB Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung 2014 đã vướng vào bánh xe, khiến cô ngã ra đường và chấn thương nặng.

Ban đầu, các bác sĩ nhận định Stephanie Inglis chỉ có 5% cơ hội qua khỏi. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, con số này đã là 50%.

Ngay sau khi nữ võ sĩ 27 tuổi này gặp tai nạn, Khalid Gehlan, một người bạn thời thơ ấu và cũng là đồng đội của Stephanie đã khởi xướng phong trào quyên góp tiền hỗ trợ chi phí cho cô. Cho đến nay, số tiền ủng hộ cho Stephanie đã được hơn 230.000 Bảng.