Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vợ sinh quá sớm, Mạc Hồng Quân vô tình để lộ bí mật động trời?

(Kenhthethao) - Mới đây, trên trang cá nhân của Mạc Hồng Quân bất ngờ tiết lộ bà xã của anh chàng sẽ sinh sớm hơn dự định. Điều này vô tình để lộ một bí mật động trời.

collage41

Có lẽ chuyện tình cảm của cặp đôi Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sẽ được xếp vào danh sách những chuyện tình cảm bị dư luận phản đối, “ném đá” nhất nhì giới túc cầu. Bởi lẽ, chân sút họ Mạc luôn được biết đến với danh hiệu “gã Don Juan khét tiếng” khi có một hồ sơ tình ái dài với hàng loạt các chân dài nóng bỏng như Nancy Nguyễn, Emmy Nguyễn, Trang Cherry, Bà Tưng, Lê Hà…. Đặc biệt là Ly Kute – người đã có cùng với chàng cầu thủ đang khoác áo Than Quảng Ninh bé Khoai Tây.

mac-hong-quan-vs-ly-kute

Chính vì những lằng nhằng, lùm xùm và rắc rối trong mối quan hệ với diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh đã khiến Mạc Hồng Quân mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ. Bởi lẽ, 6 tháng không dài cũng chẳng ngắn so với nhiều người nhưng không ai ngờ anh chàng lại có thể chia tay Ly Kute nhanh đến vậy. Đặc biệt, dư luận lại bất bình khi thấy Mạc Hồng Quân công khai yêu Kỳ Hân sau đó không lâu, khi con trai Ly Kute chưa chào đời.

collagee

Gác lại mọi thứ, Mạc Hồng Quân cùng bà xã vẫn vui vẻ tận hưởng những giây phút hạnh phúc với những lần đi chơi cùng nhau. Cặp vợ chồng son cũng không quên việc cập nhật hình ảnh lên trang cá nhân để giao lưu với fan hâm mộ. Tuy nhiên, trên facebook của mình chân sút họ Mạc một lần nữa khiến nhiều người sửng sốt khi công bố vợ sắp sinh và chuẩn bị lên bàn đẻ. Bên cạnh việc chung vui với chân dài Sóc Trăng, dư luận lại một lần nữa nổ ra những nghi vấn và ngờ vực.

kh

Tính từ thời điểm Mạc Hồng Quân công khai tin tức bà xã mang bầu, lộn ngược lại thời điểm cả 2 mới lấy nhau rơi vào ngày 26/6 nhiều người không biết thời gian chính xác mang thai của Kỳ Hân là từ bao giờ. Vì những vấn đề tế nhị như thế này chỉ có người trong cuộc mới hiểu và biết rõ. Liệu có phải là trước khi cưới hay trong thời gian lúc mới bắt đầu yêu nhau?

14956607_1792333794358679_4996066278069563734_n

Dù sao, chuyện sinh nở cũng là đáng chúc mừng nên thay vì săm soi quá nhiều thì những người chưa hiểu chuyện nên chúc mừng cặp vợ chồng son Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân. Vì chân dài Sóc Trăng đã hạ sinh cậu quý tử  vào đúng giờ đặc biệt là 3h33 phút chiều. Ngay say đó, chân sút đang chơi cho câu lạc bộ Than Quảng Ninh đã khoe lên trang cá nhân, nhưng lại không cho biết mặt con vì lý do cá nhân. Tóm lại, dù sao cả 2 phía không ai là người có lỗi và họ đều đã có cuộc sống riêng, hạnh phúc riêng nên không cần người ngoài quan tâm quá đặc biệt như vậy.

14991800_1793403204251738_3073203806386498812_n

La La/Kenhthethao.vn

>>>Mới cuới 5 tháng, Kỳ Hân đã sinh con khiến nhiều người sửng sốt