Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Võ sỹ gốc Việt Cung Lê sẽ hạ đo ván Từ Hiểu Đông

Thêm một lần nữa võ sĩ gốc Việt - Cung Lê lại bày tỏ sự quan tâm của mình tới trận đại chiến của Từ Hiểu Đông.

Cách đây ít phút, võ sĩ gốc Việt Cung Lê đã lên mạng xã hội để chia sẻ một bài viết của tờ Scrapdigest liên quan tới cuộc thách đấu giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc với nhan đề: “Đấu sĩ MMA và võ sư Thái Cực đã mắc những sai lầm tai hại”.

cungle16

Bài viết được Cung Lê chia sẻ mô tả khá chi tiết về diễn biến của cuộc thách đấu của Mã Bảo Quốc với Từ Hiểu Đông và kịch bản màn tỉ thí bị đổ bể vào phút chót. Bài viết này cũng trích lời Từ Hiểu Đông chê bai Thái Cực Quyền cũng như võ thuật truyền thống Trung Quốc.

Điều thú vị ở chỗ, đây là lần thứ 2 Cung Lê bày tỏ sự quan tâm của mình tới những lùm xùm xung quanh Từ Hiểu Đông. Thậm chí lần này, có khá nhiều fan của võ sĩ gốc Việt đã bình luận và họ chủ yếu chê bai Từ Hiểu Đông đồng thời khẳng định Cung Lê thừa sức hạ gục “tay đấm ngông cuồng” của Trung Quốc.

cungle17

“Anh chàng Từ Hiểu Đông thật lố bịch. Tôi được biết anh ta từng đánh một đứa trẻ trong phòng tập vì cho rằng đứa trẻ ấy đã thiếu tôn trọng mình.

Anh ta cứ rêu rao muốn làm trong sạch làng võ Trung Quốc nhưng anh ta chưa từng được tham gia một trận đấu MMA chuyên nghiệp. Lạy chúa, tôi phát ớn với những trò vớ vẩn này” – Wang Jinlong, một NHM của Cung Lê đưa ra bình luận.

cungle4

“Nếu anh (Cung Lê) mà đấu với Từ Hiểu Đông, tôi tin chắc anh sẽ thừa sức hạ đo ván hắn ta” – Thorn S. Vatcher đề cao võ sĩ gốc Việt.

Một fan khác của Cung Lê bày tỏ quan điểm ngược lại: “Tôi rất vui khi Từ Hiểu Đông phần nào đó vạch trần thứ võ công giả của những ngôi sao như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan”.

cungle10

Có vẻ như dù đang rất bận rộn với các công việc mới tại Mỹ nhưng Cung Lê vẫn luôn dành sự quan tâm tới làng võ Trung Quốc, đặc biệt là scandal liên quan tới Từ Hiểu Đông.

Trước màn thách đấu của võ sư Thái Cực Mã Bảo Quốc, Cung Lê từng lên mạng xã hội công kích trực diện và thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng giao đấu cùng Từ Hiểu Đông nhưng không nhận được sự phản hồi nào từ võ sĩ Trung Quốc.

cungle9

Tất nhiên, trong trường hợp Cung Lê thượng đài với Từ Hiểu Đông, cán cân chênh lệch sẽ hoàn toàn nghiêng về phía võ sĩ gốc Việt và sẽ thật khó để tay đấm Trung Quốc có thể nhận lời giao đấu.

Theo Trí Thức Trẻ