Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vô tình lộ ảnh mặt mộc, nữ VĐV bóng rổ khiến 500 anh em tình nguyện “xin chết”

Chỉ vì một lần để lộ khuôn mặt mộc của mình, nữ VĐV bóng rổ này đã khiến cho cánh mày râu "há hốc mồm" trước nhan sắc thật.

Phương Vịnh Lâm là một thành viên trong đội bóng rổ nữ HERO Basketball Team, cô đã chơi bóng được 10 năm và hiện đảm nhận vị trí số 2 – hậu vệ trong đội. Sở hữu dáng người cực chuẩn, gương mặt mộc xinh đẹp, làn da trắng sáng mịn màng cùng đôi mắt to tròn đáng yêu, Phương Vịnh Lâm được đông đảo những người yêu thể thao, đặc biệt là các chàng trai vô cùng yêu thích.

1

2

Vịnh Lâm sở hữu dáng người cực chuẩn, gương mặt mộc xinh đẹp, làn da trắng sáng mịn màng cùng đôi mắt to tròn đáng yêu.

3

Cô nàng là ​một thành viên trong đội bóng rổ nữ HERO Basketball Team.

Khi những hình ảnh chơi thể thao của cô nàng được đăng tải đã gây được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, khi nhìn những hình ảnh cô nàng chơi bóng rổ khiến họ liên tưởng đến nhân vật Haruko Akagi trong loạt truyện tranh nổi tiếng Cao thủ bóng rổ Slam Dunk.

4

5

Hình ảnh cô nàng chơi bóng rổ khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật Haruko Akagi trong loạt truyện tranh nổi tiếng Cao thủ bóng rổ Slam Dunk. Không chỉ chơi bóng rổ, Vịnh Lâm còn giỏi ở nhiều môn thể thao khác như bơi lội, thể dục thẩm mĩ,… bên cạnh cô nàng cũng cực kì tốt tính, luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người.

6

7

Ngoài bóng rổ, Vịnh Lâm còn giỏi ở nhiều môn thể thao khác như bơi lội, thể dục thẩm mĩ…

8

9

Cô nàng luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người.

Với ngoại hình xinh đẹp, tài năng thể thao vượt trội và tính cách hoàn hảo của mình, Vịnh Lâm ngày càng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích, nhiều người còn đặt cho cô một biệt danh rất đáng yêu là “nữ thần thể thao”.

10

11

Cô nàng được nhiều người đặt cho biệt danh rất đáng yêu là “nữ thần thể thao”.

Theo Thế Giới Trẻ