Với CEO như thế này, M.U có thể mua hàng chục Ronaldo

(Kenhthethao) - CEO của M.U, Ed Woodward nổi tiếng với khả năng nói là làm và đây là những cách mà ông thực hiện.

Mùa giải 2015, M.U đã làm bão trên thị trường chuyển nhượng với Schweinsteiger – Schneiderlin – Darmian. Và đây là các bí quyết để cho M.U có một mùa hè như thế.

louis-van-gaal-bastian-schweinsteiger-matteo-darmian-morgan-schneiderlin_3325616

1. “Tiền” – Ed Woodward trả lời phỏng vấn về bí quyết chuyển nhượng của Manchester United vào năm 2015

150718_205722_275

2. “Chúng tôi có thể làm được những điều mà các đội bóng khác không làm được, những điều mà đối với nhiều đội bóng, chỉ là ước mơ, cứ chờ xem” – Ed Woodward phát biểu trong một cuộc họp báo công bố báo cáo tài chính của M.U.

cdbjtreweaaon51

3. “Gây áp lực qua truyền thông với tôi là một điều sai lầm. Tôi không phải là người như David Gill. Hắn muốn mua cầu thủ?. Có giỏi thì cứ nói thẳng với tôi, như những người đàn ông.” – Ed Woodward nói về Perez trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 8/2015, thời điểm thương vụ De Gea đang gặp bế tắc.

deal_or_nodeal

4. “Có tiền mà chỉ để trong két sắt là đồng tiền chết. Muốn nó sinh lợi, bạn phải ném nó vào thị trường” – Ed Woodward phát biểu trong một cuộc hội thảo ở PwC.

CJy7U2rWoAAx2pk

5. “Tôi không quan tâm đội bóng bán được cầu thủ với giá bao nhiêu. Có nhiều đội chỉ giỏi bán cầu thủ và kiếm lời, sau đó lại tự hào với một lối chơi đẹp và cống hiến. Đối với tôi, bạn chỉ chơi đẹp khi bạn thắng” – Ed Woodward trả lời phỏng vấn trong một cuộc họp báo liên quan đến tài chính.

woody-of-wall-street

 

6. “Đi hay ở là quyền của cầu thủ. Nhưng sẽ không có điều ra đi dễ dàng đâu” – Ed Woodward phát biểu trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2015.