Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Với hành động này, sao trẻ M.U đã khiến tất cả bạn bè nể phục

(Kenhthethao) - Không chỉ khiến mọi người nể phục với những màn trình diễn trên sân, Rashford còn khiến những người xung quanh phải “ngả mũ” vì hành động đẹp của mình bên ngoài sân cỏ.

Sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo của CLB Manchester United cũng như đội U21 Anh, tiền đạo Marcus Rashford đang tạo nên một cơn sốt trong lòng các CĐV bóng đá Anh. Không chỉ có vậy, mới đây, tiền đạo của M.U lại tiếp tục gây chú ý bằng hành động bên ngoài sân cỏ của mình.

voi-hanh-dong-nay-sao-tre-m-u-da-khien-tat-ca-ban-be-ne-phuc-1

Vào ngày 7/9 vừa qua, Rashford đã không quản ngại đường xa, lái xe hơn một giờ đồng hồ để tới cổ vũ cho hai người bạn từ thuở nhỏ của mình đang thi đấu tại giải hạng 10 của Anh. Không chỉ có vậy, ngôi sao trẻ của M.U còn tự bỏ tiền túi mua vé vào sân chứ nhất định không nhận vé mời từ hai người bạn.

voi-hanh-dong-nay-sao-tre-m-u-da-khien-tat-ca-ban-be-ne-phuc-2

Trên khán đài, những người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự có mặt của ngôi sao đang chơi cho Man United và kéo tới xin chụp hình cùng. Đáp lại tấm lòng của người hâm mộ, Rashford cũng tỏ ra rất thân thiện và vui vẻ chụp ảnh chung.

Sự thân thiện và khiêm tốn của Rashford khiến cho ngay cả HLV của Bacup Boro (Đội bóng của hai người bạn Rashford) cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ.

voi-hanh-dong-nay-sao-tre-m-u-da-khien-tat-ca-ban-be-ne-phuc-3

“Tôi đã nghe nói rằng Rashford cũng vào sân như bao người khác và sự xuất hiện của cậu ấy khiến mọi người hết sức phấn khởi.” HLV Brent Peters của Bacup Boro cho hay.

“Bên cạnh đó, tôi cũng khá bất ngờ với sự thân thiện của Rashford. Cậu ấy chụp rất nhiều ảnh cùng những người hâm mộ và khiến bọn trẻ cảm thấy thích thú. Không phải lúc nào bọn trẻ tại Bacup cũng được gặp một ngôi sao như vậy và điều này hết sức ý nghĩa với các em ấy.”

voi-hanh-dong-nay-sao-tre-m-u-da-khien-tat-ca-ban-be-ne-phuc-4

Dù đã bị đối thủ Charnock Richard đánh bại với tỉ số đậm đà 4-1 nhưng sự xuất hiện và cổ vũ của Rashford cũng đã mang đến cho các cầu thủ và người hâm mộ Bacup Boro một ngày cực kỳ vui vẻ.

Kim Quy