Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Với Scholes, bản hợp đồng tốt nhất mùa hè không phải của M.U

Khá bất ngờ khi huyền thoại của Manchester United cho rằng bản hợp đồng tốt nhất kỳ chuyển nhượng hè lại thuộc về Manchester City.

Có thể khi hỏi Paul Scholes đâu là bản hợp đồng tốt nhất mùa hè này, nhiều NHM Quỷ đỏ sẽ nghĩ rằng anh chọn Zlatan Ibrahimovic hoặc Henrikh Mkhitaryan. Nhưng chắc chắn mọi người đã lầm.

 Không phải Mkhitaryan, Gundogan mới là người được Scholes đánh giá cao. Ảnh: Internet.

Thực tế là Scholes cho rằng Pep Guardiola đã rất sáng suốt khi cùng Man City chiêu mộ thành công Ilkay Gundogan từ Borussia Dortmund. Cầu thủ người Đức sẽ có mặt trong đội hình Man City mùa tới, bổ sung mạnh mẽ cho tuyến tiền vệ nhằm hướng đến mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh một cách thuyết phục nhất.

Vấn đề lớn nhất của Gundogan chính là những chấn thương trong thời gian vừa qua. Lần mới nhất anh phải điều trị dài ngày đã khiến Gundogan không thể tham dự EURO một cách đáng tiếc. Tuy nhiên, Scholes cho biết điều đó chẳng thể ngăn cản được sự tăng tiến sức mạnh đáng kể của Man City trong mùa giải mới.

Trả lời phỏng vấn với Sport Witness, Scholes cho biết: “Tôi nghĩ rằng Gundogan là một cầu thủ thực sự ấn tượng, tôi đã xem cậu ấy thi đấu nhiều tại Borussia Dortmund. Vấn đề mà cậu ấy cần khắc phục chính là chấn thương.

Nếu vượt qua điều đó, Gundogan sẽ là cầu thủ đáng xem nhất tại Man City. Tôi nghĩ rằng Man City đã đúng khi chiêu mộ Gundogan, đây là một thương vụ có lãi.

Theo bongda.com.vn