Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Với tín hiệu này, James Rodriguez chắc chắn gia nhập Manchester United

(Kenhthethao) – James Rodriguez đã không thể hiện được nhiều trong trận thua Chile sáng nay tuy vậy cầu thủ này vẫn là mục tiêu số 1 của Manchester United và mới đây giới mộ điệu đã phát hiện lý do cầu thủ này đang trên đường gia nhập đội bóng chủ sân Old Trafford.

jrod

Có rất nhiều bước trong các thương vụ chuyển nhượng. Bắt đầu từ việc thương thảo hợp đồng với cầu thủ, CLB chủ quản. Sau đó, việc mua nhà là một bước cho thấy thương vụ đó gần như đã được hoàn tất.

Suốt thời gian qua, những tin đồn cho rằng Manchester United  đã bạo chi đến 60 triệu bảng để chiêu mộ James Rodriguez. Và thông tin này càng có cơ sở khi mới đây tờ Don Balon tiết lộ James đang gấp rút tìm mua nhà tại Manchester.

james_rodriguez_real_madrid-390311

Rodriguez có thể thất sủng ở Real Madrid. Nhưng tài năng của anh là không phải bàn cãi. Cựu cầu thủ Porto và Monaco không quá nhanh, nhưng lại có nhãn quan chiến thuật cùng kĩ thuật tốt. Khả năng tạo đột biến của Rodriguez là cực lớn nhờ những đường chuyền thông minh, những pha dứt điểm uy lực ở nhiều cự ly.

Mẫu tiền vệ sáng tạo như Rodriguez cũng là mẫu cầu thủ mà Man United đang cần, khi Juan Mata không thể đáp ứng được yêu cầu của Người đặc biệt.