Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vòng 3 của “thánh nữ” Playboy nát như tương vì màn chơi ngông của golf thủ

(Kenhthethao) - Tài năng có hạn nhưng lại thích chơi ngông, tay golf nghiệp dư đã khiến cho thánh nữ Playboy đau đớn ra về với một vết thương ghê rợn ở vòng 3.

vong-3-cua-thanh-nu-playboy-nat-nhu-tuong-vi-man-choi-ngong-cua-golf-thu-4

Elizabeth Dickson là một người mẫu có thân hình bốc lửa, vòng 3 ngoại cỡ chuyên chụp những tấm hình nóng bỏng “cho người lớn”. Trong cả sự nghiệp người mẫu của mình, có lẽ buổi chụp hình cho tạp chí Playboy cùng một tay golf nghiệp dư có tên là Klein là tai nạn hi hữu nhất mà cô nàng từng gặp phải.

vong-3-cua-thanh-nu-playboy-nat-nhu-tuong-vi-man-choi-ngong-cua-golf-thu-1

Hôm ấy, để có một bộ ảnh độc đáo cho tạp chí Playboy, Elizabeth đã phải nằm xấp và đặt quả bóng Golf lên mông cho tay golf Klein thể hiện tài năng. Tiếp theo đó, cơn ác mộng khó quên nhất trong cuộc đời của mỹ nhân này đã ập đến.

vong-3-cua-thanh-nu-playboy-nat-nhu-tuong-vi-man-choi-ngong-cua-golf-thu-2

Theo như kịch bản thì tay golf Klein sẽ chỉ giả vờ đánh quả bóng để các nhiếp ảnh gia tác nghiệp. Tuy nhiên, tay golf này lại quá tự tin vào tài năng của mình và quyết định thực hiện một cú đánh thật chứ nhất quyết không chỉ dừng lại ở diễn. Cuối cùng, chẳng hiểu do vì thân hình bốc lửa của cô người mẫu đã khiến cho Klein không kiểm soát được những hành động của mình hay vì tài năng có hạn, tay golf này đã “phang” thẳng cây gậy vào mông của Elizabeth.

vong-3-cua-thanh-nu-playboy-nat-nhu-tuong-vi-man-choi-ngong-cua-golf-thu-3

Hậu quả là vòng 3 của người đẹp bị thương tổn nặng nề và cô nàng đã quyết đâm đơn kiện tạp chí Playboy để lấy 500.000 USD tiền bồi thường tổn thương thể xác và tinh thần.

Kim Quy