Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vote 247: 53% độc giả khuyên De Gea nên trung thành ở lại M.U

>>> CẬP NHẬT LIÊN TỤC: Danh sách Chuyển Nhượng Bóng đá thế giới.

Trong cuộc thăm dò ý kiến độc giả của Thể thao 247 từ ngày 12/8 đã có 6,9 nghìn lượt xem, trong đó có 389 lượt tham gia bình chọn với 53% số lá phiếu khuyên De Gea nên trung thành ở lại cho tới hết hợp đồng. Trong khi đó, 47% độc giả cho rằng De Gea nên ra đi ngay trong mùa Hè này.

Kết quả cuộc bình chọn

Trước đó, De Gea đã bị HLV Van Gaal “treo giò” trận thứ 2 liên tiếp ở Ngoại Hạng Anh gặp Aston Villa và bị đày xuống tập cùng đội trẻ, do đòi sang Real Madrid.

Cũng theo nguồn tin mới nhất thì HLV Van Gaal đã cho phép De Gea tập luyện trở lại cùng các đồng đội ở đội 1 nhưng vẫn không rõ ngày được trở lại khung gỗ.

Ngoài ra, tờ Marca thân Real cũng chính thức tung tin thủ thành De Gea đã đồng ý với mức lương 5 triệu euro/mùa tại Real Madrid và anh sẽ chỉ còn đợi cái gật đầu của M.U để trở lại La Liga trong Hè này.

Hiện, De Gea còn hợp đồng 1 năm với M.U, anh được Transfermarkt định giá 21 triệu bảng. Tuy nhiên, theo Daily Mail tiết lộ thì con số mà M.U muốn thu từ thương vụ bán De Gea trong mùa Hè này là 35 triệu Bảng, con số tương đương với khoản tiền Juventus đưa về Gianluigi Buffon từ Parma.