Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

VPF gửi công văn đến CLB Cần Thơ về vụ facebook Chí Công dọa xử VFF

Liên quan tới vụ việc hậu vệ Chí Công mang dao kiếm dọa nạt thành viên VFF, hôm nay cơ quan này đã có phản ứng đầu tiên.

Trao đổi với phóng viên, Trưởng ban tổ giải – Nguyễn Minh Ngọc cho biết: “Sau khi xuất hiện thông tin trên, chúng tôi đã lập tức soạn công văn để gửi CLB XSKT.Cần Thơ. Công văn hiện tại đã được gửi đi. Chúng tôi muốn CLB xác minh rõ ràng về việc này”.

  a1

Nguyên nhân khiến cho VPF gửi công văn đến CLB XSKT.Cần Thơ, là facebook cá nhân của trung vệ Chí Công đã xuất hiện hình ảnh kiếm Nhật kèm theo những lời lẽ phản cảm, đặc biệt nghiêm trọng khi đòi xử cả VFF. Tuy nhiên, hình ảnh này đã được xóa sau khoảng 20 phút xuất hiện trên facebook cá nhân của Trần Chí Công.

Điều đáng nói là hình ảnh kiếm Nhật xuất hiện trên facebook của Chí Công chỉ sau một thời gian ngắn có thông tin trung vệ này bị nhận án nguội 3 trận và phạt 20 triệu đồng. Án phạt được đưa ra với lý do Chí Công đã có hành vi đá xấu với tiền vệ Thái Quý trong trận đấu bù vòng 11 V.League 2017 giữa XSKT.Cần Thơ và Hà Nội vào ngày 9/6.

a2

Qua trao đổi, lãnh đạo CLB XSKT.Cần Thơ cho biết họ chưa nhận được công văn của VPF. Nếu nhận được công văn thì họ sẽ xử lý mọi chuyện theo yêu cầu từ VPF.

Trong khi đó, cầu thủ Trần Chí Công nói: “Tôi không biết gì cả, chỉ thấy có hình ảnh xuất hiện lên facebook từ các đồng đội cho xem. Facebook của tôi đã bị hack lâu rồi, vì thời gian qua thì tôi không chơi faceobook nữa nên không biết ai đã đăng như thế.

a4

Tôi lớn rồi nên đâu thể làm những điều dại dột kiểu như thế. Án phạt từ Ban kỷ luật ra thì tôi chấp nhận, chứ đăng facebook kiểu như thế làm gì”.

Trước đó, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra quyết định kỷ luật đối với trung vệ Trần Chí Công (XSKT Cần Thơ) về hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trương Văn Thái Quý của CLB Hà Nội.

a3

Quyết định kỷ luật có nội dung: “Phạt 20.000.000đ và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trần Chí Công của CLB bóng đá XSKT Cần Thơ do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Trương Văn Thái Quý của CLB bóng đá Hà Nội, tại lượt trận thứ 11 thuộc V.League, ngày 09/06/2017 trên SVĐ Cần Thơ – TP.Cần Thơ”.

Mặc dù, trung vệ của XSKT Cần Thơ “thoát” thẻ phạt từ trọng tài Nguyễn Đức Vũ, nhưng những hình ảnh từ video quay chậm đã tố cáo hành động phi thể thao của Chí Công và là bằng chứng để Ban kỷ luật VFF ra án phạt nguội đối với cầu thủ này.

Nhận án phạt nặng, trung vệ Chí Công đòi “xử” cả trưởng BTC V.League

 

Theo Bóng Đá