Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

VTV Cup – Bệ phóng cho các tài năng bóng chuyền Việt Nam

 

Sau 11 lần tổ chức, giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV cup đã trở thành một giải đấu được người hâm mộ chờ đợi. Năm nay, giải sẽ diễn ra từ 25/7 đến 1/8 năm 2015 và được mang tên là giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015 quy tụ 6 đội bóng gồm Đội tuyển Việt Nam, đội tuyển U23 Thái Lan, đội tuyển Philippines, đội CHDCND Triều Tiên cùng 2 đội bóng Trung Quốc là  Liêu Ninh và Nam Kinh.

Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào Bán kết, cùng với trận đấu tranh huy chương đồng và trận Chung kết. Với sự tham dự của ĐT Việt Nam và các vị khách mời có chất lượng, giải đấu hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.

Đây là lần đầu tiên, tỉnh Bạc Liêu đón một giải bóng chuyền nữ Quốc tế về thi đấu và giải năm nay cũng là lần đầu tiên nhãn hàng Sắc Ngọc Khang trở thành nhà tài trợ chính.

Bên cạnh việc phát sóng tất cả các trận đấu tại Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015 trên 2 kênh VTV 6 và VTV6HD, Đài Truyền Hình Việt Nam còn thực hiện 3 chương trình đồng hành.

Xem Lịch thi đấu chi tiết giải bóng chuyền VTV Cup 2015

Nguồn: Thế Hưng (Thethao.vtv.vn)