VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015: CHDCND Triều Tiên thắng đậm trận ra quân

Với bản lĩnh vượt trội và kinh nghiệm thi đấu hơn hẳn, CHDCND Triều Tiên đã nhập cuộc đầy hứng khởi và chứng tỏ bằng những điểm số. Rất nhanh chóng, ngay trong set đấu đầu tiên, ĐH Nam Kinh (Trung Quốc) đã bị khuất phục với tỉ số 14-25 trước CHDCND Triều Tiên.

Ở set đấu thứ 2, CHDCND Triều Tiên vẫn tỏ ra vượt trội với những pha tấn công mạnh mẽ khi xuất phát với đội hình mạnh nhất. Chỉ sau chưa đầy 20 phút, CHDCND Triều Tiên đã kết thúc set đấu với tỉ số 25-10.

CHDCND Triều Tiên (áo đỏ) giành chiến thắng thuyết phục trước ĐH Nam Kinh (Trung Quốc)

Trong set đấu cuối cùng, ĐH Nam Kinh (Trung Quốc) đã thi đấu hết sức nỗ lực khi dẫn điểm liên tục trong set đấu thứ 3 trước CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên, trong thời điểm khó khăn, bản lĩnh của CHDCND Triều Tiên đã lên tiếng.

Liên tục tấn công và bám đuổi, CHDCND Triều Tiên đã ngược dòng và giành chiến thắng với tỉ số 25-21 trong set đấu thứ 3, bất chấp những nỗ lực của các cô gái ĐH Nam Kinh (Trung Quốc).

Giành chiến thắng đậm 3-0 ngay trong ngày ra quân, CHDCND Triều Tiên cho thấy mình là ứng viên đầy tham vọng để cạnh tranh chức vô địch VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015 cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam – những nhà ĐKVĐ của giải đấu này.

Nguồn: Trần Quang (Thethao.vtv.vn)