Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015: U23 Thái Lan thảm bại trong ngày ra quân

Ngay khi nhập cuộc, các VĐV của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) đã dồn ép U23 Thái Lan và nhanh chóng làm chủ thế trận. Với những cú đập uy lực cùng với những sai sót đáng tiếc bên phía U23 Thái Lan, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) đã vươn lên dẫn trước và bỏ cách khá xa so với các cô gái trẻ tới từ Thái Lan.

Có thời điểm, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) đã dẫn trước tới 6, 7 điểm. Cụ thể, trong set 1, khi dẫn 16-10, các VĐV của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) tiếp tục giữ vững ưu thế và dù để U23 Thái Lan rút ngắn tỉ số xuống còn chỉ từ 2, 3 điểm nhưng cuối cùng, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) cũng kết thúc set 1 bằng chiến thắng với tỉ số 25-22.

U23 Thái Lan (áo đen) đã thất bại ngay trong trận đầu ra quân trước Liêu Ninh (Trung Quốc)

 
Sang set 2, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) vẫn tiếp tục tấn công phủ đầu nhằm nhanh chóng hạ gục U23 Thái Lan. Ý đồ của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) chỉ được thực hiện thành công ở những điểm số đầu tiên, sau khi dẫn 5-2, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) đã để U23 Thái Lan lật ngược thế trận.

U23 Thái Lan đã xốc lại đội hình, hạn chế những pha phát bóng hỏng và bám đuổi trước khi dẫn ngược với tỉ số 14-11. Sau đó, trận đấu diễn ra kịch tính khi hai đội bám sát nhau từng điểm để rồi cân bằng ở tỉ số 19-19. Dù rất cố gắng nhưng U23 Thái Lan vẫn để thua đáng tiếc ở những điểm số cuối và kết thúc set 2 với tỉ số 22-25.

Set 3, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) tiếp tục dẫn trước và thường có 3 điểm nhiều hơn so với các cô gái trẻ Thái Lan. Tuy nhiên, nhiều thời điểm, U23 Thái Lan bỗng chơi hay và san hòa tỉ số. Thời điểm quyết định ở điểm số 21-20, các VĐV của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) tận dụng chiều cao tốt nhất giải để ghi những điểm số quyết định.

Một pha chắn bóng thành công của các các cô gái Liêu Ninh (Trung Quốc)

Với chiến thắng trước U23 Thái Lan, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) trở thành ứng viên thực sự cho chức vô địch VTV Cup 2015. Trong khi đó, khi những trụ cột không phát huy được khả năng thực sự, ngôi sao số 4 Thatdao mờ nhạt, U23 Thái Lan chấp nhận thất bại nặng nề ngay trận ra quân.

Thông số kỹ thuật trận đấu

Nguồn: Trần Quang – Thế Hưng (Thethao.vtv.vn)