Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Vụ De Gea lạm dụng tình dục trẻ em đã có kết quả gây sốc

(Kenhthethao) - De Gea từng bị tố cáo dính líu đến scandal tình dục gây sốc thời điểm anh đang cùng ĐT Tây Ban Nha thi đấu Euro. Cho đến nay mới có kết quả của vụ bê bối tình dục đã khiến thủ môn của M.U lao đao suốt thời gian qua.

Hồi đầu tháng 6 vừa qua, khi Euro mới khởi tranh một nhân chứng đã tố cáo những cầu thủ Isco, De Gea và Iker Muniain dính líu vào vụ lạm dụng tình dục trẻ em năm 2012. Theo lời khai của nhân chứng này thì vào thời điểm Isco và De Gea vẫn còn đá cho U21 Tây Ban Nha, họ đã nhờ đạo diễn phim khiêu dâm Ignacio Fernandez Allende (hay còn được gọi là Tobre) tổ chức bữa tiệc thác loạn tại 1 khách sạn 5 sao ở Madrid. Đây là hành vi vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh và De Gea thời điểm đó.

de_gea_sex1

Nhân chứng khẳng định cô bị ép phải quan hệ với nhóm cầu thủ nói trên. Nếu từ chối thì nạn nhân sẽ bị đánh đập không thương tiếc. Đáng chú ý, cô gái được Tobre dẫn đến cho Isco, De Gea và Muniain còn quả quyết trong bữa tiệc do De Gea tổ chức còn có cả… cocaine.

_89942391_89942390

Theo thông tin mới nhất từ phía Tây Ban Nha, các cơ quan chức năng đã bác bỏ việc triệu tập De Gea để thẩm vấn hoặc truy tố trước tòa. Lý do bởi chuyện vụng trộm giữa anh với cô gái tố cáo được xem như tự nguyện, chứ không hề có dấu hiệu mua bán dâm. Như vậy thủ môn của M.U đã được minh oan và anh có thể yên tâm thi đấu khi mùa giải mới của Ngoại hạng Anh vừa mới khởi tranh.

Cũng theo thông tin từ phía cảnh sát, họ đã phát hiện thấy người tố cáo có nhiều điểm không đáng tin, nên quyết định không truy cứu trách nhiệm của thủ môn thuộc biên chế M.U vì rõ ràng đây là những lời khai vô căn cứ. Không chỉ De Gea, những “đồng phạm” như Isco và Muniain cũng không còn phải lo ngại với rắc rối từ trên trời rơi xuống này.