Vụ De Gea sang Real Madrid sắp sáng tỏ

Sau rất nhiều những đồn đoán, M.U đã chính thức đưa ra phán quyết cuối cùng liên quan đến vụ chuyển nhượng thủ thành David De Gea sang Real.

Cách đây 2 năm, Real Madrid đã để hụt De Gea vào phút chót khi không thể hoàn tất giấy tờ vào phút chót. Tuy nhiên, sau thời khắc ấy, Los Blancos có thể sẽ không bao giờ có được sự phục vụ của người gác đền này.

De-Gea-Madrid

Theo tờ Daily Mail, M.U đã thực hiện kế hoạch bảo vệ De Gea với lập trường “không phải để bán”. Có nghĩa rằng, Quỷ đỏ sẽ từ chối mọi lời đề nghị của Los Blancos bởi họ chẳng thiếu tiền.

2 năm trước, M.U đã bị lâm vào thế khó khi hợp đồng của De Gea chỉ còn thời hạn 1 năm. Vì vậy, Quỷ đỏ đứng trước nguy cơ mất trắng người gác đền này nếu như không bán kịp thời.

degea

Tuy nhiên, giờ đây, đội bóng thành Manchester đã ở vị thế hoàn toàn khác. Họ ký hợp đồng dài hạn với De Gea và đảm bảo cho người gác đền này trở thành thủ môn có lương cao nhất thế giới.

Có lẽ, chỉ có trường hợp duy nhất khiến M.U thất bại ở vụ này là việc De Gea nhất quyết đòi ra đi. Thế nhưng, ai cũng hiểu, thủ thành người Tây Ban Nha không hề có dấu hiệu nổi loạn cho thấy anh muốn ra đi.

mata-herrera-de-gea

Do đó, theo nhận định của báo giới Anh, khả năng Real Madrid nếm trái đắng trong vụ này là khá cao. Giờ đây, người ta đang chờ đợi De Gea chính thức mở lời về tương lai của mình.

Theo Bongdaso