Vụ ‘hụt’ sang Real Madrid: De Gea lần đầu lên tiếng

(Kenhthethao.vn) -Thủ thành David de Gea đã có sự trải lòng về những vụ lùm xùm liên quan đến việc chuyển sang khoác áo Real Madrid.

1
De Gea đã vượt qua khó khăn.

 

Mùa Hè qua, tưởng chừng như David de Gea đã là người của Real Madrid khi cả hai bên đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng tuy nhiên, thương vụ cuối cùng đổ bể phút chót vì không kịp hoàn tất thủ tục pháp lý.

Vì vụ ‘hụt’ này, De Gea như kẻ mất hồn, lủi thủi trở về tập trung cùng Man United.Hiện tại, mọi thứ đã dần trở lại nhịp sống bình thường và De Gea đã có thể nói hết nỗi lòng của mình.

“Tôi là người luôn muốn đẩy mọi điều tồi tệ, những khoảnh khắc khó khăn lùi sâu vào quá khứ.” De Gea nói trên Canal Plus.

“Tôi đã trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn và tôi thấm thía nó như thế nào. Chúng ta cần phải hướng về phía trước, tập luyện chăm chỉ để lấy lại cân bằng và duy trì sự mạnh mẽ.”

“Đó là quãng thời gian thực sự tồi tệ của tôi nhưng cũng giúp tôi học được nhiều điều hơn. Đó là điều thường xảy ra trong bóng đá.”

Sau khi chấp nhận ở lại, De Gea cũng đã ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 4 năm với Quỷ đỏ và tiếp tục phô diễn tài năng bắt bóng ở những trận đấu vừa qua.