Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Vũ khí bí mật” giúp cầu thủ U19 Việt Nam khỏe như “bò mộng” ở VCK Châu Á

(Kenhthethao) - Đây là thứ "vũ khí" đã giúp các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu ngang ngửa, thậm chí vượt trội đối thủ về sức mạnh.

Sáng 18/10, số cầu thi đấu ở trận hòa 1-1 với U19 UAE được xả hơi hoàn toàn, số còn lại tập tại phòng gym của khách sạn. Đây là một phòng tập có tầm nhìn rất đẹp với đầy đủ các thiết bị của một phòng gym hiện đại.

Không chỉ hướng dẫn rất tỉ mỉ cách thực hiện các bài tập, HLV Hoàng Anh Tuấn và các trợ lý còn chia khối lượng vận động và thời gian tập cho từng cầu thủ. Theo tiết lộ, việc này được thực hiện và giám sát ngay từ lúc các cầu thủ lên tập trung.

u1 u2

Có lẽ, chính cách bố trí lịch thi đấu tập luyện rất bài bản và chu đáo này giúp các cầu thủ luôn có được trạng thái thể lực sung mãn. Theo như chính HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ rằng, ông rất hài lòng về tinh thần cũng như thể lực của các học trò.

u3

u4

Phòng gym thì đội nào ở VCK năm nay cũng được trang bị như nhau, nhưng cách thức thực hiện các bài tập và giám sát chặt chẽ từ ban huấn luyện, cũng như ý thức tự cố gắng của mỗi cầu thủ mới là “bí kíp” giúp U19 Việt Nam dù phải chạm trán các đối thủ cao to hơn nhưng vẫn cho thấy nền tảng thể lực và sức mạnh thể chất tuyệt vời ở 2 trận đã qua trước Triều Tiên và UAE.

u5

u6

u7

Theo lịch, vào 23h30 ngày 20/10, U19 Việt Nam sẽ thi đấu trận đấu cuối vòng bảng gặp U19 Iraq. Hiện U19 Việt Nam được 4 điểm sau 2 trận. Chỉ cần giành tối thiểu 1 điểm ở trận tới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn có mặt ở vòng tứ kết.

>>>Video U19 Việt Nam thi đấu xuất sắc tại VCK U19 châu Á

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn